Ra mắt cộng đồng VCC - Chương trình kết nối các CEO Việt Nam

KINHTENEWS - Ngày 11/08/2022, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới 272, TpHCM làm lễ ra mắt cộng đồng VCC. Kết nối các CEO người Việt với mong muốn tạo ra một nơi vừa kết nối giao thương vừa học tập và thực chiến các bài học được dạy trong mỗi buổi sinh hoạt của VCC.

VCC - Cộng đồng tiềm năng dành cho CEO Việt Nam

Câu lạc bộ VCC (Vietnamese CEO Connect) được thành lập bởi ông Nguyễn Xuân Thủy - nguyên chủ nhiệm của VCC đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Bán Hàng Việt. VCC mong muốn trở thành tổ chức giúp cho CEO học tập và kết nối giao thương hàng đầu Việt Nam, là một tổ chức lành mạnh cùng nhau tạo nên chất lượng nhằm cộng hưởng giao thương hiệu quả nhất.

Cộng đồng VCC, nơi các CEO cùng nhau kết nối giao thương, học tập và phát triển.

Dự án VCC đã được ấp ủ từ rất lâu vào thời điểm Việt Nam bắt đầu từng bước hội nhập kinh tế với thế giới. Tuy nhiên, mãi đến ngày 11/08/2022 thì dự án mới được công bố tới cộng đồng CEO người Việt. VCC giúp các CEO phát triển doanh nghiệp của mình một cách bền vững thông qua việc gia tăng kiến thức điều hành và kết nối giao thương liên tục. Cộng đồng VCC được hướng tới là nơi trân trọng và tôn trọng giá trị CEO tạo sự sự cộng hưởng một cách bền vững bằng việc luôn sáng tạo, tích cực và cam kết với những mục tiêu đặt ra, cơ hội xây dựng mối quan hệ cho CEO.

Thầy Đoàn Đình Hoàng - Giảng sư hướng dẫn chuyên đề “Chiến lược Sales và Marketing” cho các CEO tại chương trình VCC.

Đối với lợi ích doanh nghiệp khi tham gia VCC là gia tăng nguồn khách hàng chất lượng, mở rộng môi trường kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu một cách tối ưu và tạo cơ hội khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đối với lợi ích cho các CEO mấu chốt chính là mở rộng quan hệ giao thương, môi trường “học tập - thực chiến” hiệu quả giúp phát triển bản thân và nâng cao uy tín trên thương trường.

VCC - Nơi đào tạo kiến thức kinh doanh cho các CEO

Câu lạc bộ VCC không chỉ đơn thuần là nơi giúp các CEO gặp gỡ lẫn nhau, tạo sự kết nối. Tại VCC, mỗi buổi sinh hoạt vào thứ 5 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 của tháng đều có các giảng sư đến từ những trường đào tạo doanh nhân. Mỗi người sẽ đem đến những chuyên đề riêng giúp cho các CEO phát triển không chỉ ở kiến thức mà còn ở kỹ năng thực chiến. Tại VCC, các CEO sẽ được học rất nhiều kiến thức khác nhau từ điều hành, sales, marketing đến tài chính, đầu tư, quản trị nguồn hàng,...Bên cạnh những bài học chủ đạo đó, lớp học VCC còn là nơi giúp các CEO hoàn thiện hơn về phát triển bản thân, tự tin và tỏa sáng trên con đường kinh doanh.

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Chủ nhiệm cộng đồng VCC, phát biểu tại sự kiện Lễ Ra Mắt Cộng Đồng VCC vào ngày 11/08/2022.

Buổi đầu ra mắt của câu lạc bộ, các thành viên đã được tham gia buổi học với bài học “Chiến lược Sales và Marketing cho doanh nghiệp” dưới sự hướng dẫn của thầy Đoàn Đình Hoàng - giảng viên trường đào tạo doanh nghiệp PACE. Thông qua buổi học với thầy, các doanh nghiệp sẽ bắt đầu định hình lại tầm quan trọng của chiến lược, marketing và sales đối với việc duy trì và phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời thông qua những câu hỏi của thầy, các CEO có dịp chia sẻ những góc nhìn kinh doanh của bản thân, từ đó các thành viên ngẫm nghĩ và rút ra được bài học để áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình.

VCC - Kết nối giao thương, nâng tầm thương hiệu

VCC chính là một cộng đồng tạo sự giao lưu kết nối giữa các CEO của các doanh nghiệp với nhau. Tạo nên một con đường giao thương, là cơ hội cho các vị CEO thể hiện tài năng bán các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trước mỗi buổi học, các doanh nghiệp có thể đăng ký gian hàng nhằm trưng bày các sản phẩm kinh doanh và CEO chính là người đứng ra giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Thêm vào đó, sau mỗi buổi học, một doanh nghiệp sẽ được mời lên sân khấu chia sẻ rõ hơn về công ty, sản phẩm, dịch vụ, giúp nâng cao thương hiệu, nhân hiệu và đến gần hơn với đối tác.

Ông Thái Bá Quyết - phó chủ nhiệm VCC, đã có những lời chia sẻ sâu sắc khi được là một trong những thành viên của cộng đồng VCC.

Các CEO đến từ các doanh nghiệp bày tỏ sự chăm chú khi lắng nghe sự chia sẻ của giảng sư Đoàn Đình Hoàng.

Theo lời chia sẻ của ông Thái Bá Quyết - phó chủ nhiệm của VCC - Giám đốc Kinh doanh của Winhouse một thành viên của Tập đoàn Thắng Lợi Group. Với cương vị là một Phó chủ nhiệm, ông cam kết cố gắng bằng tất cả sự tâm huyết trong việc cống hiến, phụng sự góp phần nhằm tạo ra môi trường kết nối CEO, xây dựng nên tên tuổi của VCC trên cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, đứng trên cương vị CCO của một doanh nghiệp tham gia VCC, ông Thái Bá Quyết cũng mong muốn thông qua VCC giúp ông truyền tải được dự án lớn sắp tới là 10.000 căn hộ vừa túi tiền ở Đức Hòa, Long An với mức giá bán trung bình dưới 1 tỷ đồng góp phần nâng cao đời sống cho người dân và các cán bộ công nhân viên.

Phú Cường


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889