Đêm nhạc trực tuyến gây quỹ – Phòng chống và đẩy lùi đại dịch COVID-19

KINHTENEWS - Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và đến người dân cả nước. Do đó cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 là trách nhiệm không của riêng bất kỳ tổ chức, quốc gia nào mà đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân chúng ta. Đối với phụ nữ, rất nhiều người đang đứng ở tuyến đầu chống dịch. Trong khi đó, phụ nữ cũng đồng thời là những người chịu tác động tiêu cực hơn trong thời gian giãn cách xã hội và trường học tạm đóng cửa.


Trong bối cảnh này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức liveshow âm nhạc ​trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM – STAY STRONG VIETNAM” ​nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai điệu âm nhạc, san sẻ tình thương và tri ân những người ​“anh hùng” ​thuộc tuyến đầu chống dịch, đồng thời kêu gọi những nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid-19 của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam nhằm hỗ trợ cho phụ nữ – những người đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch và những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19.

Chương trình live show trực tuyến sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối ngày 25 tháng 04 trên kênh YouTube “RSVP Vietnam” và kênh của các đối tác, với những ca khúc và phần trình diễn đặc biệt dành tặng khán giả qua hình thức Livestream biểu diễn tại nhà của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Diva Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Thảo Trang, Sĩ Thanh, Bảo Trâm Idol, Thịnh Suy, Min, Hồ Trung Dũng, Erik, Miko Lan Trinh, Phương Vy Idol, Trọng Hiếu, … cùng sự góp mặt đặc biệt của ​Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và nhiều khách mời khác dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.

Liveshow trực tuyến ​“KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM – STAY STRONG VIETNAM” ​hứa hẹn sẽ mang đến “Bữa tiệc âm nhạc tại nhà” đặc sắc nhất, những giờ phút thưởng thức âm nhạc và giao lưu độc đáo nhất dành tặng khán giả cho ngày cuối tuần thêm sinh động.

Hãy cùng tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng. Dù ở nhà trong hoàn cảnh giãn cách xã hội, chúng ta vẫn có thể hạnh phúc và sẵn sàng chia sẻ yêu thương.

Thông tin đêm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM – STAY STRONG VIETNAM”
Thời gian: 20h ngày 25 tháng 4, 2020
Kênh phát sóng live streaming:​ YouTube “RSVP Vietnam”

Hình thức tham gia: Truy cập đường dẫn YouTube Live Stream: bit.ly/KiencuongVietnam


Hình thức gây quỹ: Khán giả có thể quyên góp trước, trong, và sau chương trình bằng cách:

Dành cho Cá nhân ủng hộ qua ZaloPay:

Mở Zalo, quét mã QR hoặc truy cập đường dẫn bit.ly/quyen-gop-zalopay-2​ để ủng hộ.
Với mỗi số tiền bạn quyên góp, ZaloPay ủng hộ thêm tương ứng vào quỹ chống dịch.
Số tiền này sẽ được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Dành cho Cá nhân/Tổ chức/Công ty ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản:

Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam:

- Thông tin tài khoản: ​Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam | Số tài khoản: 1483201009159 | Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Thủ đô.

- Vui lòng ghi nội dung chuyển khoản: “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM”

- Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi “Xác nhận chuyển khoản” đến email: info@rsvp.com.vn để hoàn thành quyên góp.

- Số tiền này sẽ được ủng hộ cho những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh Covid-19; những phụ nữ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phú Cường.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889