CapitaLand - Top 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương

KINHTENEWS - Tạp chí Forbes châu Á mới đây vừa công bố danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất (200 Best Over A Billion) khu vực châu Á Thái Bình Dương. Trong đó, CapitaLand là công ty bất động sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam được bình chọn vào danh sách này.

CapitaLand là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong 3.200 công ty niêm yết trên các sàn chứng khoán thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương có doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm tài chính vừa qua. Để đưa ra danh sách 200 công ty tốt nhất có doanh thu trên 1 tỷ đô, các chuyên gia của Forbes đã đánh giá dựa trên hơn 12 tiêu chí bao gồm lợi nhuận, doanh thu trung bình năm năm, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu vận hành, lợi nhuận trên vốn và mức tăng trưởng dự kiến trong 1-2 năm tới. 

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “CapitaLand được bình chọn trong danh sách những công ty niêm yết hoạt động hàng đầu ở châu Á - Thái Bình Dương là một minh chứng mạnh mẽ cho sự tập trung nhất quán của tập đoàn vào điểm nổi trội của từng thị trường và khả năng cung cấp giá trị lâu dài cho các đối tác của chúng tôi. Trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam, các đối tác và khách hàng luôn đánh giá cao năng lực của CapitaLand trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao. Là một trong những nền kinh tế sôi động nhất châu Á, Việt Nam vẫn là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand. CapitaLand luôn tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam, đồng thời cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội và đô thị Việt Nam.” 

Việc đưa CapitaLand vào danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương là thành tích mới nhất mà công ty đạt được trong chuỗi các bảng xếp hạng vinh danh của tạp chí Forbes. Vào tháng 5/2019, CapitaLand lọt vào Top 2000 công ty đại chúng lớn nhất toàn cầu của Forbes (Forbes Global 2000). Công ty cũng lần lượt được bình chọn là công ty bất động sản hàng đầu và là công ty hàng đầu Đông Nam Á trong danh sách các công ty uy tín nhất toàn cầu của Forbes (Forbes Global 2000: Top Regarded Companies) vào năm 2017 và 2018. 

Vista Verde, một trong những dự án nhà ở của CapitaLand tại Việt Nam đã nhận chứng nhận Xanh của Bộ Xây dựng Singapore vào tháng 6/2019 .

CapitaLand cũng được đánh giá cao bởi sự nổi bật và cam kết của công ty thông qua nhiều hoạt động tại thị trường Việt Nam. Vào tháng 8/2019, công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, mang về hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019), một giải thưởng thường niên lớn trong nước nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật và đóng góp cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.Trước đó, vào tháng 6/2019, hai dự án nhà ở của CapitaLand tại Việt Nam là Seasons Avenue và Vista Verde đã nhận chứng nhận Xanh của Bộ Xây dựng Singapore. 

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889