Bridgestone cam kết “Phục vụ Xã hội với Chất lượng Tuyệt hảo” sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng theo đúng Luật Bảo Vệ Người Tiêu Dùng của Việt Nam

Kinhtenews - Các chủ xe nên chọn mua và sử dụng những lốp xe chính hãng được phân phối từ các đại lý chính thức để bảo đảm quyền lợi về sản phẩm, chính sách bảo hành và hơn hết là bảo vệ an toàn tính mạng cho chính bản thân và gia đình khi xe lăn bánh trên mọi hành trình. Đó là lời khuyến cáo từ nhãn hiệu lốp xe Bridgestone Việt Nam dành cho các chủ xe.


Lý do phải lựa chọn lốp xe chính hãng

Bạn có biết diện tích tiếp xúc của mỗi lốp xe trên mặt đường chỉ bằng kích thước của một bàn tay?

Thật vậy, lốp xe là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, độ êm ái của xe và đặc biệt là sự an toàn dành cho tất cả thành viên trên xe. Khi vận tốc xe tăng lên, áp suất và nhiệt độ khi xe tiếp xúc với mặt đường sẽ tăng dần. Nếu một lốp xe không được đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, thiết kế phù hợp với đặc tính của từng loại địa hình, khu vực cùng với chế độ bảo dưỡng thích hợp để tăng tuổi thọ, rất có thể đây sẽ là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn thương tâm. 

Tuy nhiên, một thực tế đáng tiếc là một nhóm người sở hữu xe hơi hiện nay chưa có đầy đủ thông tin và sự quan tâm đúng mực đến việc lựa chọn nguồn gốc của lốp xe trước khi quyết định mua hàng. Tâm lý của một số khách hàng vẫn còn đặt nặng yếu tố giá thành rẻ mà chọn mua những lốp xe ngoài luồng trên thị trường. 

Sự khác biệt giữa lốp xe chính hãng Bridgestone và lốp xe ngoài luồng

Lốp xe chính hãng và lốp xe ngoài luồng đều trông có vẻ giống nhau về hình dáng, cấu tạo và tính năng. Tuy nhiên, lốp xe chính hãng lại có sự khác biệt quan trọng về sự phù hợp, chất lượng, nhà phân phối, chính sách bảo hành – hậu mãi sau bán hàng dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam.
1. Lốp xe chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam trực thuộc Tập Đoàn Bridgestone toàn cầu. Trong khi đó, lốp xe ngoài luồng là lốp xe được mua lại từ nhiều đại lý trong các nước lân cận, sau đó chuyển về Việt Nam để phân phối bởi các các công ty không được ủy quyền từ Tập Đoàn.

2. Lốp xe chính hãng được nghiên cứu và phát triển dựa trên các yếu tố và tiêu chuẩn về chất lượng, sự thích nghi với địa hình và điều kiện thời tiết của Việt Nam. Kết cấu mặt gai và thiết kế với cam kết về chất lượng lốp xe, khả năng vận hành an toàn trên mọi cung đường, cũng như đảm bảo được tuổi thọ của lốp xe. 

3. Lốp xe chính hãng trước khi đến với khách hàng phải qua các bước kiểm tra rất nghiêm ngặt và phải qua những quy chuẩn về việc kiểm tra chất lượng lốp xe của cơ quan nhà nước.

4. Lốp xe chính hãng được bảo hành tại các nhà phân phối chính thức của Việt Nam (đối với những lỗi thuộc về nhà sản xuất) 

Chương trình kích hoạt bảo hành lốp xe Bridgestone chính hãng

Để đảm bảo chọn mua đúng các sản phẩm lốp xe Bridgestone chính hãng cũng như quyền lợi bảo hành và sự an toàn, khách hàng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây:


1. Tìm tem bảo hành Bridgestone trên mỗi lốp xe khi mua từ các nhà phân phối chính thức của Bridgestone Việt Nam. 

2. Đảm bảo rằng việc bảo hành của bạn được xác nhận bằng tem bảo hành của Bridgestone, mỗi tem chỉ có duy nhất một mã số. 

3. Hãy nhắn tin theo cú pháp BSTVN<khoảng cách>BH<khoảng cách>MÃ SỐ BẢO HÀNH gửi 6089 để kích hoạt chương trình BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 7 NĂM. 

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận bảo hành từ Bridgestone Việt Nam, khách hàng vui lòng đối chiếu những thông số trong tin nhắn với những thông số trên mỗi lốp xe đã mua.


Lưu ý là sau khi khách hàng kích hoạt tin nhắn thành công, tổng đài chăm sóc khách hàng của Bridgestone Việt Nam sẽ liên hệ để cập nhật thêm những thông tin cần thiết để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.


Bridgestone cam kết “Phục vụ Xã hội với Chất lượng Tuyệt hảo” sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng theo đúng Luật Bảo Vệ Người Tiêu Dùng của Việt Nam:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình kích hoạt bảo hành lốp xe Bridgestone chính hãng, xin vui lòng truy cập website của Bridgestone: https://www.bridgestone.com.vn/vi


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889