Ứng dụng đẹp cho tín đồ Apple

Kinhtenews - Những ứng dụng này vừa giành Giải thưởng Apple Design Awards dành cho những ứng dụng mới, hữu ích, hoặc là đặc biệt thu hút bởi thiết kế đẹp mắt.

Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất của Apple dành cho các nhà phát triển của họ. Người dùng có thể tải các app và trải nghiệm ứng dụng xuất sắc này.

1. Bear  - Ứng dụng ghi chú mới mẻ, dễ dùng dành riêng cho iPhone, iPad, MAC. Bạn có thể ghi chép ở bất cứ đâu và tiếp tục công việc trên mọi thiết bị nhờ tính năng đồng bộ hóa mạnh mẽ.

Ứng dụng có thiết kế bắt mắt, đặc sắc hơn những ứng dụng ghi chú hiện có. Bạn có thể đặt mật khẩu cho từng ghi chú để bảo mật tốt hơn.

Bear là ứng dụng thích hợp cho người thích viết nhật ký, lên kế hoạch kinh doanh, ghi chép ý tưởng. Ứng dụng được tải miễn phí, và 14.99 USD cho bản chuyên nghiệp.

2. Kitchen Stories - Ứng dụng nấu ăn mà CEO Tim Cook rất thích thú. Kitchen Stories đưa thế giới nấu ăn vào túi bạn khi có thể tìm các công thức nấu ăn ngon, theo chủ đề như "mì Pasta", "món ăn 20 phút", "món chay", "món ăn cho người bị tiểu đường"...


Bạn sẽ được truyền cảm hứng và thực hiện theo những công thức nấu nướng nhờ những hình ảnh, video hướng dẫn kỹ lưỡng từng bước.

Từ ứng dụng, bạn có thể học nấu ăn với những đầu bếp chuyên nghiệp, biết thêm những mẹo hữu ích, làm phong phú hơn thực đơn mỗi ngày.

3. Elk - Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ, tích hợp cùng Apple Watch. Ứng dụng phù hợp cho người dùng thường đi công tác, du lịch nước ngoài, cần sử dụng và chuyển đổi giá trị tiền tệ.

Ngay trên Apple Watch, ứng dụng định vị và biết chính xác bạn đang ở đâu, cần dùng loại tiền tệ nào, đồng thời quy đổi ra giá trị ngoại tệ.

Ứng dụng được tải miễn phí, sử dụng được cho các loại tiền tệ phổ biến và bản trả phí cho phép bạn quy đổi tất cả ngoại tệ trên thế giới.

4. AirMail  3 - Ứng dụng email có hỗ trợ Siri. Ứng dụng mail mạnh mẽ có trên MAC, hiện đã có trên iPhone và iPad, cho phép xem nhanh tài liệu, PDF chất lượng cao.

Ứng dụng có giao diện đơn giản, đồng bộ nhanh trên các thiết bị lẫn iCloud, hỗ trợ 3D Touch, hoạt động với Apple Watch. Hệ thống tùy biến mạnh mẽ cho phép người dùng tùy chỉnh mọi phần trong hộp mail để phù hợp nhất với mình.

Giao diện soạn email cũng mới lạ, cho phép canh lề, chỉnh màu chữ... Các công cụ cũng được bố trí hợp lý, dễ sử dụng.

PHAN NINH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889