VIB hợp tác cùng Visa ra mắt thẻ tín dụng đồng hành cùng con

KINHTENEWS - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) bắt tay với Visa ra mắt thẻ tín dụng, kết hợp nhiều giá trị cho chi tiêu, bảo vệ, tiết kiệm.

Là dòng thẻ tín dụng đồng hành cùng con đầu tiên của VIB và Visa, VIB Family Link hướng đến các gia đình có con nhỏ. Với các tính năng được xây dựng trên sự gắn kết gia đình để tối ưu hóa lợi ích của người dùng, dòng thẻ tín dụng này là lựa chọn cho các gia đình hiện đại muốn thông qua chi tiêu hàng ngày mà vẫn có thể bảo vệ và tích lũy cho tương lai của con trẻ.

Người dùng có thể đăng ký mở thẻ hoàn toàn trực tuyến tại đây, nhận ngay thông tin thẻ qua ứng dụng MyVIB và bắt đầu chi tiêu ngay. Điểm nổi bật của dòng thẻ này là tích điểm gấp 16 lần và không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình. Bên cạnh đó, người dùng có thể thông qua chi tiêu để đổi điểm, tích luỹ đầu tư cho con.

Người dùng có thể đăng ký mở thẻ Family Link trực tuyến ngay trong tháng 9 để hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Ảnh: VIB

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào đánh giá Family Link là dòng thẻ tín dụng kết hợp nhiều giá trị vượt trội cho chi tiêu - bảo vệ - tiết kiệm. "Đây là sản phẩm chiến lược đầu tiên hợp tác giữa VIB và Visa. Chúng tôi tin rằng sẽ còn nhiều sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trong tương lai", đại diện Visa chia sẻ.

Phía VIB mong muốn thông qua sự hợp tác với những đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực, trong đó có Visa- một trong những đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ thanh toán, sẽ góp phần mang đến các giải pháp tối ưu cho người dùng và khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ của VIB tại Việt Nam.

Tích điểm gấp 16 lần, không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình

Sử dụng thẻ Family Link, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu, chủ thẻ nhận 5 điểm thưởng. Riêng chi tiêu tại các lĩnh vực giải trí cho trẻ nhỏ, y tế, giáo dục và chi tiêu ăn uống cuối tuần, điểm thưởng này là 20. Vào dịp quan trọng của gia đình như các ngày sinh nhật, ngày lễ tình yêu, điểm thưởng lên đến 40 cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu, gấp 8 lần thông thường.

Ngoài ra, nếu vợ và chồng cùng mở thẻ và đăng ký liên kết thì lợi ích trên mỗi ưu đãi sẽ được nhân đôi, trong khi, phí thường niên giảm còn 50% trọn vòng đời của thẻ. Theo đó, số điểm thưởng trên các chi tiêu có thể gấp đến 16 lần thông thường và được cộng gộp từ hai thẻ để đổi lấy những món quà giá trị hơn. Thêm vào đó, chi tiêu vào ngày sinh nhật của vợ hoặc chồng và ngày kỷ niệm ngày cưới đều được áp dụng mức điểm thưởng cao nhất cho cả hai thẻ có liên kết.

Tích lũy đầu tư cho con

VIB tặng 100.000 điểm thưởng vào ngày sinh nhật của con chủ thẻ Family Link, tối đa 200.000 điểm thưởng một năm cho mỗi chủ thẻ chính. Chủ thẻ Family Link có chi tiêu cao nhất năm còn nhận một trong 1.000 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho con.

Bên cạnh đó, VIB ưu đãi gấp 4 lần điểm thưởng cho cha mẹ khi thanh toán phí hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm PRU- Hành Trang Trưởng Thành bằng dịch vụ thanh toán tự động qua thẻ tín dụng Family Link. Đây là sản phẩm bảo hiểm giáo dục của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, giúp cha mẹ bảo vệ đồng thời tích lũy cho tương lai của con. Gói sản phẩm mang lại quyền lợi như: tích lũy Quỹ học vấn đảm bảo cho con, xây dựng Quỹ tài chính linh hoạt đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng cuộc đời, đảm bảo tương lai của con khi cha mẹ gặp rủi ro và bảo vệ tài chính gia đình trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống.

Điểm thưởng được tích lũy không giới hạn trong suốt thời gian cha mẹ sử dụng thẻ. Điểm này dễ dàng đổi sang tiền mặt, eVoucher hoặc phí thường niên. Cha mẹ cũng có thể chọn tích lũy điểm thưởng tự động vào tài khoản tiết kiệm Daily Saving qua tổng đài miễn phí (24/7) của VIB - 18008195. VIB sẽ tặng thêm 3% lãi suất 3 tháng đầu cho tài khoản Daily Saving liên kết với thẻ Family Link và có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Với hình thức này, chi tiêu gắn kết gia đình càng nhiều thì số dư tiết kiệm càng tăng.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ Family Link trực tuyến trên website vib.com.vn. Sau khi nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút, khách hàng nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng trong vòng 30 phút; nhận thông tin thẻ sau 5 giây qua MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu online ngay.

Khi mở mới thẻ Family Link trong tháng 9, khách hàng được hoàn đến 1,5 triệu đồng nếu chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Bên cạnh đó là quà tặng e-voucher Mykingdom trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, khi chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng VIB trong tháng 9 đạt từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ có ngay mã quay thưởng để có cơ hội sở hữu xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và 100 giải may mắn từ chương trình "Mừng sinh nhật vàng- Vạn quà tri ân".

Chủ thẻ Family Link còn được hưởng nhiều ưu đãi tại các thương hiệu cho con nổi tiếng trên toàn quốc. Hiện, VIB giảm 100.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng tại Canifa, giảm 50.000 đồng cho 200 chủ thẻ đầu tiên mỗi tháng mua sắm online tại Fahasa với hóa đơn từ 300.000 đồng. Ngân hàng này còn tặng e-code 150.000 đồng cho 200 chủ thẻ giao dịch từ 500.000 đồng tại Mykingdom đầu tiên mỗi tháng để sử dụng cho lần mua hàng sau. 200 chủ thẻ đầu tiên mỗi tháng chi tiêu với hóa đơn từ 800.000 đồng tại Con cưng cũng được hoàn 100.000 đồng...

An Nhiên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889