Ngân hàng Bản Việt tặng bảo hiểm cho khách trung niên

KINHTENEWS - Ngân hàng tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng tham gia sản phẩm "Tiết kiệm 39+ ưu việt" từ nay đến 31/12.

Đây là ưu đãi thể hiện định hướng xây gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế cho khách hàng của Ngân hàng Bản Việt. Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm "Tiết kiệm 39+ ưu việt" với số tiền từ 500 triệu đồng, kỳ hạn từ 12 tháng, sẽ nhận các gói bảo hiểm sức khỏe tương ứng theo mức gửi với giá trị bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng một năm.

Gói bảo hiểm cung cấp cho khách hàng các quyền lợi y tế, sức khỏe như bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản, khám chữa bệnh nội trú lên đến 100 triệu đồng một năm. Thanh toán chi phí khám chữa bệnh ngoại trú lên đến 10 triệu đồng một năm, trợ cấp nằm viện do bác sĩ chỉ định lên đến 40 triệu đồng một năm. Gói bảo hiểm còn hỗ trợ khách hàng nhiều quyền lợi như miễn thời gian chờ cũng như được chuyển quyền sở hữu các gói bảo hiểm cho người thân.

Đại diện ngân hàng cho biết chương trình còn nhằm tri ân khách hàng lựa chọn sản phẩm tiết kiệm, cùng với đó mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Thông tin chi tiết về gói sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng, liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Bản Việt. Hotline 1900555596 hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

"Tiết kiệm 39+ ưu việt" là sản phẩm tiết kiệm dành cho nhóm khách hàng trung niên từ 39 tuổi trở lên với lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,5%. Sản phẩm hỗ trợ các kỳ hạn 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tháng với các phương thức lĩnh lãi linh hoạt: hàng tháng, cuối kỳ. Gói sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu tích lũy của khách hàng trung niên với lãi suất cạnh tranh mà còn mang lại cho khách hàng sự an tâm trong cuộc sống.

Ngân hàng Bản Việt thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ bạn" để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Minh Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889