Sản phẩm Hren Coffee của Hoàng Anh Phát được đông đảo người tiêu dùng biết đến

KINHTENEW - Sáng ngày 13.10.2019 tại Nhà hát Đài tiếng nói Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH), Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Trung Ương Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” và trao giải thưởng sản phẩm chất lượng vàng năm 2019, chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Tp.HCM (HTV).


Công ty TNHH cà phê Hoàng Anh Phát vinh dự được xét duyệt và trao giải "Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng Vàng 2019”. Đây là niềm vinh dự cho sự nỗ lực  của toàn thể  cán bộ nhân viên của công ty Hoàng Anh Phát với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hệ thống Hren Coffee được phân phối khắp các siêu thị trong cả nước, điều này đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình đứng trong TOP đầu tại Việt Nam cũng như dần khẳng định được vị thế trên thế giới.   


Thương hiệu cà phê Hoàng Anh Phát được phát triển trên sự kế nghiệp gia đình ở Thành phố Buôn Mê Thuột sản xuất cà phê để làm quà biếu cho những ai có dịp ghé thăm Tây Nguyên. Bà con đến với  Buôn Mê Thuột thường mua cho mình mấy bịch cà phê Hoàng Anh Phát về làm quà. Hơn 30 năm trôi qua gia đình vẫn giữ được truyền thống đó, cho đến một ngày vào năm 2007, người con thứ của gia đình đã quyết định đem bí quyết chế biến cà phê gia truyền của gia đình mở rộng và phát triển... để không phụ lòng tin yêu của khách hàng như ngày hôm nay.Hoàng Anh Phát đã  đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến để chế biến và nghiên cứu ra nhiều hương vị cà phê khác nhau để đáp ứng sự mong đợi cũng như goute uống cà phê khác nhau của người thưởng thức cà phê. Hren Coffee của công ty Hoàng Anh Phát luôn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng với hương vị thơm ngon, đậm đà quyết rũ - vị đắng thanh, chua nhẹ, ngọt dịu kèm theo chút vị chát của cà phê nguyên thủy từ  tây nguyên Buôn Mê Thuột - vùng đất cà phê ngon nhất Việt Nam sẽ đem đến cho chúng ta những hương vị ngọt ngào và đậm đà văn hóa Việt.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889