Nữ doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt được vinh danh tại “Đêm Gala Tôn vinh nữ Doanh nhân Tài sắc 2019 ”

(Kinhtenew) - Nằm trong Top 10 nữ doanh nhân tài sắc vì cộng đồng, nữ doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt bất ngờ và xúc động khi được xứng tên trong danh vị đặc biệt của chương trình. Sự xúc động không kìm nén được đã ghi lại những dấu ấn của giám đốc hệ thống khách sạn tầm trung tại Tp.HCM. 


Lễ tôn vinh nữ doanh nhân và trao biểu trưng của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 được tổ chức vừa qua tại TP.HCM đã ghi nhận những đóng góp của các nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ trong công cuộc đổi mới và phát triển doanh nghiệp mà còn có tâm huyết hỗ trợ cho các công tác từ thiện xã hội vì cộng đồng. Phụ nữ ngày nay được ghi nhận, được tôn vinh kịp thời chính là sự khích lệ, động viên thúc đẩy mạnh mẽ hơn với người phụ nữ trong công việc quản lý doanh nghiệp và trong gia đình. 


Vì vậy, những thành quả của họ càng đáng ghi nhận và biểu dương. Nữ doanh nhân Minh Nguyệt  vừa có tâm, có tài, luôn giữ được bản lĩnh trên thương trường đưa doanh nghiệp vững vàng vượt qua những thách thức trong nền kinh tế, đảm bảo việc làm cho người lao động, với tấm lòng nhân ái chị tích cực tham các hoạt động từ thiện xã hội vì cộng đồng. Với những nỗ lực ấy, doanh nhân Minh Nguyệt được Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam bình chọn và trao giải “Hoa khôi doanh nhân tài sắc 2019”.

Giải thưởng này sẽ trở thành động lực lớn cho các nữ doanh nhân tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Thành công của các nữ doanh nhân đã góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của giới doanh nhân Việt Nam, đồng thời cũng là nơi lưu giữ kinh nghiệm quý báu, sẻ chia cho các thế hệ doanh nghiệp tương lai.

Như nhiều nữ doanh nhân ngày nay, Doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt đã và đang chu toàn cả hai vai - người phụ nữ của gia đình và lãnh đạo doanh nghiệp, thời gian và công sức ấy đã được ghi nhận khi chị đã vượt qua những thách thức và đầy khó khăn của nền kinh tế luôn đảm bảo việc làm cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước, nữ doanh nhân Minh Nguyệt còn tích cực tham các hoạt động xã hội - từ thiện, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Đặc biệt, với sự rạng ngời trên khuôn mặt, nét trẻ trung và nhân hậu, phong thái phù hợp với xu thế hiện đại.

Nữ doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt là thành viên CLB Doanh Nhân Việt Nam, chị là người xứng đáng nhận giải thưởng “Hoa khôi Doanh nhân tài sắc 2019”. Nữ Doanh nhân Minh Nguyệt được biết đến là giám đốc hệ thống khách sạn tầm trung tại Tp.HCM và tham gia quản lý công ty cùng gia đình.

Đức Tuấn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889