Khai mạc Triển lãm an ninh an toàn PCCC năm 2018

Kinhtenews - Sáng 16/8, tại Trung tâm triển lãm SECC, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiên Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2018.

Triển lãm với quy mô hơn 530 gian hàng và 300 đơn vị là các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Triển lãm năm nay theo chủ đề "Cuộc sống tiện ích, An toàn hơn" với 5 khu vực trưng bày chính: An ninh an toàn; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Tòa nhà thông minh; Điện, tự động hóa; Công nghệ kính, cửa sẽ tập trung tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy chữa cháy chủ động và bị động; thiết bị cứu hộ phòng chống thiên tai...

Lễ Khai mạc Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2018.

Phát biểu khai mạc Triển lãm, Thiếu tướng, Tiến sĩ Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an cho biết, sau các kỳ tổ chức thành công, Triên lãm được doanh nghiệp, giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá là nền tảng quan trọng để nghiên cứu, đầu tư phát triển lĩnh vực công nghiệp an ninh, an toàn, PCCC và CNCH tại Việt Nam. “Trong khuân khổ triển lãm, chiều nay (16/8), Cục Cảnh sát PCCC và CNCH chủ trì tổ chức Hội thảo về công nghệ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, an ninh an toàn với chủ đề ‘Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 những vấn đề đặt ra đối với công tác PCCC và CNCH tại Việt Nam’.

Điểm mới của Triển lãm năm nay là khu gian hàng Z-Wave (Hoa Kỳ), trưng bày các sản phẩm, công nghệ hàng đầu ứng dụng cho các tòa nhà và nhà thông minh. Cùng với đó là những khu gian hàng nổi bật của doanh nghiệp thuộc Viện phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc, khu gian hàng doanh nghiệp thuộc UL - Hoa Kỳ, Khu gian hàng doanh nghiệp Singarpore...

Ngoài ra, lần đầu tiên Triển lãm có các sản phẩm báo cháy tự động thông minh, thiết bị báo cháy không dây do các chuyên gia lĩnh vực PCCC Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Qua đó sẽ giúp người dân Việt Nam dễ dàng sử dụng được các sản phẩm này.

Triển lãm do Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR phối hợp với các bên liên quan tổ chức, sẽ diễn ra từ 16 – 18/8/2018 tại Trung tâm Hôi trợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889