Color Run For Smiles 2023 - Cùng sải bước, thắp tương lai

KINHTENEWS - Ngày 03/12, Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) và Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile Vietnam) sẽ phối hợp tổ chức giải chạy Color Run For Smiles 2023 tại Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, đây sẽ là ngày hội của gần 3,000 người, gồm những cá nhân yêu chạy bộ, các gia đình, tình nguyện viên, đơn vị đối tác của Operation Smile Vietnam và VNPR cùng doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố.

Color Run For Smiles 2023 là giải chạy bộ thường niên hướng tới các em nhỏ mang các khiếm khuyết hàm mặt như hở môi, hàm ếch tại Việt Nam. Ủng hộ từ các cá nhân tham gia và các đối tác sẽ là nguồn lực mang lại cơ hội nhận được những ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho các em nhỏ, giúp các em sớm được chữa lành các khiếm khuyết, cũng như tự tin hòa nhập và phát triển.

Giải chạy là một phần trong nỗ lực lan tỏa tinh thần “Thể thao thay đổi cuộc đời” do Operation Smile Vietnam khởi xướng nhằm nâng cao nhận thức về các dị tật hàm mặt của trẻ em tại Việt Nam, đồng thời khuyến khích thói quen rèn luyện thể thao tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Giải chạy Color Run For Smiles 2023 do VNPR và Operation Smile Vietnam phối hợp tổ chức

Khác với các mùa trước, giải chạy năm nay là sự kết hợp giữa hai hình thức mới, hứa hẹn mang lại trải nghiệm khó quên cho người tham gia. Đường chạy hóa trang dài 5km sẽ là cơ hội để người chạy tự do hóa trang thành các nhân vật yêu thích và thể hiện sức sáng tạo của mình trong những bức ảnh có 1-0-2. Đường chạy tiếp sức Ekiden dành riêng cho các gia đình sẽ là dịp để thắt chặt tình cảm giữa các thành viên, cùng nhau chinh phục quãng đường 4km. Có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, đây là một trong những hình thức được ưa chuộng tại các giải chạy cộng đồng trong những năm gần đây.

Các hoạt động bên lề như bốc thăm may mắn, trình diễn ca nhạc, trò chơi vận động, gian hàng sản phẩm và ẩm thực cũng sẽ diễn ra xuyên suốt từ 7h sáng ngày 3/12 với sự góp mặt của nhiều “Đại sứ” nụ cười của Operation Smile Vietnam.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, chủ tịch VNPR chia sẻ: “Không chỉ là một tổ chức nghề nghiệp uy tín tại Việt Nam, VNPR luôn hướng đến những giá trị nhân văn và các hoạt động có ích cho xã hội. Đây là lần thứ hai chúng tôi đồng hành Operation Smile Vietnam để thắp sáng tương lai cho thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có nụ cười tươi sáng và cuộc sống hạnh phúc hơn. Hi vọng rằng giải chạy sẽ là động lực để mọi người cùng chung tay tạo ra sự thay đổi tích cực không chỉ cho cá nhân mà còn cả cộng đồng.

Đại diện Operation Smile Việt Nam, ông Việt Nguyễn cũng cho biết: “ Color Run For Smiles 2023 là dịp để Operation Smile Vietnam cùng với VNPR và các đơn vị đối tác tiếp tục truyền đi cảm hứng “Thể thao thay đổi cuộc đời”. Bên cạnh khuyến khích thói quen rèn luyện thể thao để sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày, giải chạy mang ý nghĩa đặc biệt khi kết nối những tấm lòng hảo tâm để mỗi bước chạy đều góp phần mang lại nụ cười cho các em nhỏ không may mắn đồng thời, với những hình thức mới mẻ, độc đáo như hóa trang và Ekiden, chúng tôi cũng mong muốn đem đến một không khí ngày hội khác biệt so với những giải chạy trước đó.

Thông tin về Color Run For Smiles 2023

● Thời gian: Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12, 6am - 12pm

● Địa điểm: Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

● Đăng ký tham gia trên các nền tảng: 5bib, ActiUp, iRace, Ticketgo, MetaTicket.

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889