Doanh nhân Thuỷ Tiên được vinh danh truyền cảm hứng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp

KINHTENEWS - CEO IPPG – Doanh nhân Thuỷ Tiên được vinh danh “Doanh nhân truyền cảm hứng”, ở hạng mục “Ra thế giới để mang về”. Đây là giải thưởng đặc biệt dành cho nữ doanh nhân sau những đóng góp không ngừng nghỉ của mình.

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức chương trình Gặp gỡ tháng 10 và vinh danh 10 “Doanh nhân truyền cảm hứng” với chủ đề “Hãy tin vào chính mình”. Đến dự lễ trao giải có Phó Chủ tịch TP Hồ Chí Minh Dương Anh Đức, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Trần Trọng Dũng, Phó chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Võ Tân Thành cùng đại diện các sở ban ngành TP HCM.

Danh hiệu “Doanh nhân truyền cảm hứng” được Ban tổ chức báo Doanh nhân Sài Gòn trao cho những người có nhiều đóng góp khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu doanh nghiệp ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. Ngoài hoạt động kinh tế, họ cũng đóng góp cho xã hội.


10 Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2023 được bình chọn theo ba hạng mục: Mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới; Hoạt động vì cộng đồng và hạng mục Ra thế giới để mang về. Tất cả hoạt động này trong năm qua đã mang lại niềm tin và cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các startup, lan tỏa tinh thần kiên cường vững chí của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng vượt qua thách thức, vươn ra sánh vai thế giới.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) được vinh danh sau những cống hiến không ngừng nghỉ. Câu chuyện truyền cảm hứng của bà Lê Hồng Thủy Tiên chính là hình mẫu của một nữ doanh nhân vươn lên từ chính niềm tin vào bản thân, một nữ thuyền trưởng IPPG tự tin sánh vai với các doanh nhân thế giới đang có hệ thống đối tác và phân phối độc quyền với hơn 138 thương hiệu tên tuổi lớn trên thế giới.

Năm 2022 và 2023 có thể nói là năm mà Tổng giám đốc IPPG Lê Hồng Thủy Tiên khá bận rộn với các chuyến đi nước ngoài và trong nước để tham dự các diễn đàn. Tháng 9/2023, bà Thủy Tiên cũng vừa được vinh danh “Nữ doanh nhân ASEAN” tại Indonesia.

Không chỉ là nữ doanh nhân có nhan sắc, sắc sảo, quý phái, bà còn truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ mạnh mẽ hơn, tin vào bản thân, trí tuệ và sự mềm dẻo vốn là đức tính của phụ nữ để bước ra thương trường, tự tin thương thuyết và sánh vai với các CEO các tập đoàn khác trên thế giới. Với bà, mỗi chuyến đi ra quốc tế của lãnh đạo IPPG là thêm một tinh hoa mang về chung tay cùng các doanh nhân khác góp phần vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam, đặc biệt là cho ngành du lịch.

Những năm gần đây, bà liên tục tham gia các diễn đàn, hội nghị, làm diễn giả trong các diễn đàn và đã có rất nhiều đề xuất, giải pháp sản xuất, kinh doanh, hiệu quả không chỉ cho IPPG trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam, mà cùng cả nước và TP.HCM tạo sự đột phá về kinh tế.

Dưới sự điều hành của bà và phu quân là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, IPPG đã trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 33 công ty con, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực,

Trong hệ thống của IPPG còn có Công ty SASCO chuyên cung cấp hàng miễn thuế, dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Cửa hàng miễn thuế trong các sân bay và trung tâm thành phố của các liên doanh IPPG quy tụ rất nhiều thương hiệu quốc tế từ mặt hàng mỹ phẩm, rượu, thuốc lá, nữ trang, đồng hồ, gồm các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Christian Dior, Y.S.L, Gucci, Longines, Tissot, Michael Kors, Coach, The History of Whoo, Sulwhasoo, nhân sâm Cheong Kwan Jang…

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889