Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng của giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang năm thứ 2 liên tiếp

KINHTENEWS - Công ty Herbalife Việt Nam tiếp tục là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng cho giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang năm thứ hai liên tiếp. Giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, diễn ra từ ngày 11 đến 13 tháng 8 tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hóa, là sự kiện thứ hai trong hệ thống các giải marathon do VnExpress tổ chức cán mốc 11.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự.


Thông qua hoạt động hỗ trợ dài hạn cho các sự kiện marathon, chúng tôi tiếp tục đóng góp vào việc giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của việc tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để sống khỏe mạnh hơn. Chúng tôi rất phấn khởi khi chứng kiến các nhóm và cộng đồng chạy bộ ngày càng lớn mạnh, và tôi hy vọng rằng sau mỗi giải marathon sẽ có thêm nhiều người thực hiện chạy bộ như một thói quen thường ngày và truyền cảm hứng cho những người khác cùng tham gia,” ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Chúng tôi rất tự hào khi các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam, cùng với những người đam mê chạy bộ, đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của giải VnEpxress Marathon Marvelous Nha Trang năm nay. Tôi xin chúc mừng tất cả các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc cự ly của mình và hy vọng mỗi người tham gia đã có những trải nghiệm tuyệt vời không thể quên tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang,” Ông Vũ Văn Thắng cho biết thêm.Tham gia giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 gồm có các vận động viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào, đã tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km. Cung đường chạy cũng mang đến cho các vận động viên cơ hội trải nghiệm và khám phá khung cảnh tuyệt đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang.


Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 là sự kiện thứ ba, sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023 và VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889