SK ZIC: Dầu nhớt tổng hợp thương hiệu số 1 Hàn Quốc 24 năm liền

KNHTENEWS - SK là 1 trong 4 tập đoàn (Chaebol) lớn nhất Hàn Quốc bao gồm Tập đoàn Daewoo, Hyundai, LG và SK. Đến năm 2022, SK Group trở thành tập đoàn đứng thứ hai chỉ sau Samsung nhờ vào doanh thu bán dẫn và việc mở rộng các dự án dầu khí, với tài sản trong năm 2022 vào khoảng 230 tỷ đô la Mỹ. Hiện SK Group hoạt động đa lĩnh vực với quy mô khổng lồ trải dài khắp các ngành công nghệ viễn thông, sản xuất phim nhạc, điều chế dược phẩm, trung tâm thương mại, khai thác vận chuyển dầu khí và kinh doanh bất động sản.

SK Group xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên tại Hàn Quốc năm 1962, và đến nay đã trở thành nhà máy lọc dầu lớn nhất Hàn Quốc (và thứ tư Châu Á). Từ đó phát triển nên SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ hàng đầu Hàn Quốc. Đến nay, SK ZIC đã trở thành thương hiệu dầu động cơ lớn nhất Hàn Quốc với 24 năm liên tục dẫn đầu doanh số (theo K-BPI) và được chọn là dầu nhớt tốt nhất tại Nga trong 6 năm liên tiếp. Chiếm ưu thế vì là doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất (khoảng 40%) trong thị trường dầu gốc thượng hạng nhóm III toàn cầu. Dầu nhớt SK ZIC đã có mặt tại 50 quốc gia khác.

Dầu nhớt SK ZIC từ dầu gốc nhóm III YUBASE bảo vệ động cơ mạnh mẽ.

Dầu nhớt tổng hợp SK ZIC khác biệt vì sử dụng dầu gốc nhóm III tốt nhất thế giới - YUBASE và đạt tất cả những tiêu chuẩn hiệu suất khắc khe nhất của ngành dầu nhờn toàn cầu (API, SAE, JASO, ACEA). Kết hợp những công nghệ hàng đầu và dầu gốc YUBASE, các sản phẩm dầu nhớt của SK ZIC nổi tiếng về: Mức độ tạo cặn thấp, cơ chế tự làm sạch độ bay hơi thấp, bền vững khi nhiệt độ thay đổi, tính ổn định Oxy hóa cao. Điều này giúp động cơ được bảo vệ vượt trội, hoạt động bền bỉ ngay cả ở điều kiện khắc nghiệt, cũng như tiết kiệm được nhiên liệu tối đa.

Tại Việt Nam, SK ZIC phân phối chính hãng các sản phẩm dầu nhớt tổng hợp được sản xuất từ dầu gốc nhóm III cao cấp YUBASE với nhiều dòng sản phẩm như: dầu nhớt xe máy - xe ô tô - xe tải, dầu thuỷ lực, mỡ bôi trơn, dầu truyền động, chất bôi trơn công nghiệp.

Dầu động cơ SK ZIC với 3 sản phẩm M9, M7 và M5 dành riêng cho động cơ xe máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm dầu nhớt SK ZIC tại Việt Nam

SK ZIC Việt Nam

Hotline: 1900 633 941


Mua ngay tại cửa hàng gần nhất: https://skzic.com.vn/vn/danh-sach-cua-hang.html

Link gian hàng chính hãng SK ZIC trên Shopee: https://shopee.vn/skzicvietnam

Phú  Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889