Tập đoàn Ascott Việt Nam đạt chứng nhận Nhãn An toàn và Xuất sắc về Vệ sinh Ascott Cares x Bureau Veritas

KINHTENEWS - The Ascott Limited (Ascott), đơn vị quản lý dịch vụ lưu trú hàng đầu thế giới thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand vừa đạt chứng nhận Nhãn An toàn và Xuất sắc về Vệ sinh The Ascott Cares x Bureau Veritas cho hệ thống chín tòa nhà vận hành tại Việt Nam. 

Chương trình chứng nhận Nhãn An toàn và Xuất sắc về Vệ sinh (The Ascott Cares x Bureau Veritas Hygiene Excellence and Safety Label) là một chương trình toàn diện được phát triển trong khuôn khổ hợp tác giữa Ascott, đơn vị sở hữu và điều hành dịch vụ lưu trú và căn hộ dịch vụ hàng đầu, với Bureau Veritas, nhà cung cấp với hơn 190 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận dịch vụ thử nghiệm, 

Hoạt động này là một phần thuộc chương trình Ascott Cares – với cam kết liên tục đảm bảo tiêu chuẩn cao về vệ sinh, giãn cách an toàn, không chỉ đem lại sản phẩm tuyệt đối an toàn cho khách lưu trú, cũng như môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn cho nhân viên. Khởi động vào tháng 5 năm 2020, Ascott Cares gồm chín cam kết giúp tăng cường hiệu quả các quy định hiện hành về vệ sinh tại Ascott. Thông tin chi tiết xem tại: http://www.the-ascott.com/ascottcares


Bureau Veritas đã tiến hành kiểm định thực địa tại các cơ sở do Ascott quản lý và đảm bảo chín cam kết của Ascott Cares đáp ứng đầy đủ những định chuẩn nghiêm ngặt trong chương trình kiểm duyệt của Bureau Vertias. Kiểm tra viên từ Bureau Veritas xác nhận các cơ sở lưu trú tuấn thủ các quy trình, thủ tục về sức khỏe, vệ sinh và an toàn thống nhất với các tiêu chuẩn thực tiễn được ghi nhận trên toàn cầu và từ đó cung cấp chứng nhận Nhãn Vệ sinh xuất sắc và An toàn của Bureau Veritas cho chín cơ sở của Ascott. Danh sách các tòa nhà bao gồm: 

- Somerset Grand Hanoi 

- Somerset Hoa Binh 

- Somerset West Point Hanoi 

- Somerset Central TD Hai Phong City 

- Somerset Chancellor Court Ho Chi Minh City 

- Somerset Ho Chi Minh City 

- Somerset Vista Ho Chi Minh City 

- Somerset D1Mension Ho Chi Minh City 

- Citadines Central Binh Duong 


Các cơ sở của Ascott đã được chứng nhận Nhãn Ascott Cares x Bureau Veritas về Vệ sinh xuất sắc và An toàn 

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam, Campuchia và Miến Điện chia sẻ: Đối với Ascott, sự an toàn của khách hàng và nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Ascott luôn tuân thủ nghiêm các tiêu chuẩn về sức khỏe, vệ sinh và an toàn theo quy định của chính phủ, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đã được công nhận trên toàn thế giới. Sự hợp tác với Bureau Veritas giúp củng cố lòng tin của khách hàng khi họ lựa chọn lưu trú tại Ascott. Khách hàng có thể yên tâm rằng Ascott sẽ tiếp tục duy trì trải nghiệm sống không chỉ thoải mái, tiện nghi mà còn tuyệt đối an toàn, sạch sẽ và vệ sinh. Nhờ môi trường an toàn này, nhân viên tại Ascott cũng sẽ tập trung tốt hơn vào việc đảm bảo trải nghiệm cho quý khách. Chúng tôi rất mong chờ được chào đón các vị khách trở về nhà tại Ascott.” 

Ông Juliano Cardoso, Phó Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông tập đoàn Bureau Veritas cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh được làm việc với các cơ sở của Ascott trên toàn cầu. Nhãn Ascott Cares x Bureau Veritas về Vệ sinh xuất sắc và An toàn đem đến cơ hội để Ascott chứng thực những lời cam kết để làm khách hàng vững tin rằng những tiêu chuẩn phù hợp về sức khỏe, vệ sinh và an toàn đang được đáp ứng và đảm bảo điều kiện làm việc an toàn cho nhân viên thông qua cách tiếp cận thống nhất tại toàn bộ các cơ sở của tập đoàn. Trong thời đoạn khủng hoảng sức khỏe hiện tại, việc đảm bảo tuân thủ các khuyến nghị về sức khỏe, vệ sinh và tiêu chuẩn an toàn là ưu tiên hàng đầu của toàn xã hội. Chúng tôi luôn tự hào đã đóng góp phần mình vào sự hình thành một thế giới đầy tin tưởng.”

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889