Quỹ Jack Ma và Quỹ Alibaba chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng từ nhân viên y tế tuyến đầu đến các tổ chức y tế toàn cầu

KINHTENEWS- Mới đây, Quỹ Jack Ma và Quỹ Alibaba đã chia sẻ một số bài học và kinh nghiệm quý báu từ chính các bác sĩ và đội ngũ quản trị, nhân viên y tế tại Bệnh viện First Affiliated - Đại học Y khoa Chiết Giang (FAHZU), những chiến sỹ tuyến đầu điều trị Covid-19 ở Trung Quốc, đóng góp vai trò quan trọng trong việc hạn chế sự phát tán lây lan của dịch bệnh. 


Trong nội dung của cuốn cẩm nang, các nhân viên y tế đã đúc kết và chia sẻ tới các quốc gia khác những gì họ đã rút ra được qua từng bước từ sàng lọc đến chẩn đoán và điều trị cho những bệnh nhân nhiễm Covid-19. 

Trong 50 ngày qua, FAHZU đã tiếp nhận 104 bệnh nhân dương tính với Covid-19, trong đó có 78 bệnh nhân trong tình trạng chuyển biến nặng. Với những nỗ lực tiên phong của đội ngũ nhân viên y tế và sự đầu tư vào công nghệ mới, cho đến nay FAHZU đã vượt qua cuộc khủng hoảng y tế cộng đồng này mà không có nhân viên y tế nào bị lây nhiễm, không bỏ sót chẩn đoán và không có bệnh nhân tử vong. 

Quỹ Jack Ma cũng như Quỹ Alibaba hy vọng, đội ngũ nhân viên y tế trên khắp thế giới sẽ tìm thấy những thông tin cần thiết và hữu ích từ cuốn cẩm nang này để áp dụng trong việc điều trị cho bệnh nhân Covid-19. 


“Hôm nay, khi đại dịch toàn cầu đang lan rộng, những kinh nghiệm này sẽ là thứ vũ khí quý giá và quan trọng nhất đối với đội ngũ nhân viên y tế. Chúng tôi hy vọng rằng, với những hướng dẫn này, các bác sĩ và y tá ở những khu vực bị ảnh hưởng khác có thể học hỏi kinh nghiệm để đối mặt với trận chiến này mà không phải bắt đầu từ xuất phát điểm”- lời tựa của Ông Jack Ma viết trong cuốn cẩm nang. 

Đội ngũ quản lý và nhân viên y tế có thể tải cẩm nang tại: covid-19.alibabacloud.com

Bạn cũng có thể theo dõi Jack Ma và Quỹ Jack Ma trên Twitter để cập nhật những nỗ lực mới nhất từ Quỹ Jack Ma trong việc chống lại COVID-19. 

Mọi thắc mắc và giải đáp hãy truy cập https://covid-19.alibabacloud.com/#J_8009468770 

Tôn chỉ của Tập đoàn Alibaba là giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn ở bất cứ đâu. Tập đoàn đặt mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng tương lai cho ngành thương mại và kỳ vọng khách hàng sẽ gặp gỡ, làm việc, sống cùng Alibaba ít nhất 102 năm. 


Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889