AKA Furniture Group tổ chức tọa đàm “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất” kết nối các nhà thiết kế tài năng với nhau

KINHTENEWS - Ngày 5/11, tập đoàn nội thất AKA Furniture Group đã tổ chức buổi tọa đàm “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất” tại trung tâm nội thất Bellavita Luxury, Trung tâm thương mại Sun Grand City Ancora, số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quan cảnh buổi đàm luận “Hồn gỗ trong nội thất và kiến trúc” tại trung tâm nội thất Bellavitaluxury.

Đây là buổi chia sẻ thân tình, giao thoa kiến thức để trao đổi kinh nghiệm giữa hai nền văn hoá Việt – Ý. Với sự tham dự của ông Franco Ceccotti - CEO đến từ thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý Ceccotti Collezioni, đại diện công ty nội thất AKA bà Mai Đỗ Thùy Dung – COO, cùng một số các kiến trúc sư đầu ngành của Hà Nội như Ông Vũ Hồng Cương - Trưởng khoa Nội thất & Mỹ Thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội; Ông Lê Việt Hà – Nhà sáng lập diễn đàn kiến trúc Ashui; KTS Lưu Việt Thắng – Phụ trách Khoa Trang trí Nội ngoại thất, Đại học Mỹ thuật công nghiệp; Nhóm kiến trúc sư Weplay, ông Gabriel - Giám đốc sáng tạo cty Co-up working… Ngoài ra, còn có ông Ooi Wee Tat (Alex) – Tổng giám đốc AA Corporation và đại diện cho phía truyền thông báo chí chuyên ngành kiến trúc là bà Bùi Thị Thanh Hương – Phó tổng biên tập tạp chí Kiến trúc, KTS Vương Đạo Hoàng – Kiến Việt.

Ông Franco Ceccotti - CEO của thương hiệu nội thất Ý Ceccotti Collezioni. 

Đây thực sự là cơ hội để kết nối những nhà thiết kế tài năng, khai thác sâu vào kiến thức ứng dụng tay nghề thủ công truyền thống với thiết kế sáng tạo nhằm tôn vinh giá trị tinh hoa của nghề gỗ trong không gian nội thất đương đại, tạo nên bước đột phá mới trong việc nâng cao giá trị các sản phẩm gỗ nội thất.


Trung tâm nội thất Bellavita Luxury đã thực sự trở thành nơi hôi tụ của những thành tựu thiết kế đỉnh cao mà công ty AKA muốn mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam. Nơi mà chúng tôi vinh dự được đón tiếp những nhà thiết kế nổi tiếng đến chia sẻ những câu chuyện và niềm đam mê thổi hồn vào các tác phẩm của họ”-  bà Thùy Dung nhận định.

Phú Cường/ Theo TTVN.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889