BIDV tung gói vay ưu đãi 20.000 tỷ

KINHTENEWS - Khách vay hưởng lãi suất từ 7,3-7,8% trong vòng 6-12 tháng kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói tín dụng.

Từ nay đến 31/10, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình "Vững bước tương lai" với lãi suất ưu đãi quy mô 20.000 tỷ đồng. Chương trình dành cho khách vay vốn từ các dịch vụ quản lý tài khoản cá nhân như BIDV SmartBanking, BIDV Online hay bảo hiểm người vay vốn để tối ưu hóa cách thức quản lý và đảm bảo an toàn cho nguồn vốn.

Cụ thể, người vay tối thiểu 36 tháng cho nhu cầu mua nhà, mua ôtô, vay vốn sản xuất kinh doanh đều hưởng lãi suất từ 7,3% một năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 7,8% một năm trong 12 tháng đầu tiên (kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói tín dụng). 


Theo đại diện BIDV, vay vốn ngân hàng trở thành một công cụ hữu hiệu để nhiều người dễ dàng hiện thực hóa ước mơ. Thêm một lợi thế nữa của việc vay vốn mua tài sản là suốt quá trình mua bán, nhân viên ngân hàng luôn đồng hành trong các thủ tục hành chính và thẩm tra tài sản, giúp khách hàng tránh rủi ro khi thực hiện giao dịch tài sản có giá trị cao.

"Nếu có kế hoạch sử dụng vốn hiệu quả thì vay vốn sẽ là một công cụ đắc lực, nhất là khi bạn hiểu rõ về phương pháp chọn nguồn vốn vay và tìm được các gói ưu đãi lãi suất thì lợi ích của vốn vay càng trở nên hấp dẫn", đại diện BIDV chia sẻ.

Vay mua nhà là một điển hình thú vị. Ngôi nhà luôn là niềm ao ước của nhiều người để có thể an cư và lập nghiệp. Tuy nhiên, sở hữu một căn nhà tại thành phố không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người muốn mua nhà bằng thu nhập của bản thân và không có nhiều sự hỗ trợ từ gia đình. Việc vay vốn giúp họ sớm được sở hữu ngôi nhà mơ ước và có thể trả góp trong nhiều năm sau đó. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi giá bất động sản thời gian qua liên tục tăng cao, nếu người có nhu cầu mua không nhanh tay thì chi phí phải bỏ ra càng lúc càng nhiều.

Nếu như vay mua nhà, mua xe giúp cải thiện chất lượng cuộc sống thì vay vốn sản xuất kinh doanh lại giúp nhiều người có lợi thế. Nhờ đòn bẩy tài chính này, các kế hoạch kinh doanh thực hiện thuận hơn để chớp lấy cơ hội chiếm lĩnh thị trường.

An Phạm
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889