Savills ra mắt ứng dụng quản lý bất động sản SPMS

KINHTENEWS - Với 4 triệu m2 diện tích nhà ở (bao gồm khoảng 40.000 căn hộ chung cư) và thương mại hiện đang quản lý, vào tháng 3 này, Savills Việt Nam sẽ ra mắt chính thức phần mềm quản lý SPMS, ứng dụng được phát triển bởi chính Savills, tạo ra một nền tảng công nghệ mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân.

Được phát triển bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Savills, SPMS là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa các bên chủ đầu tư, cư dân và khách thuê. Phần mềm SPMS dự kiến sẽ nâng tầm tiêu chuẩn Quản lý bất động sản và đáp ứng nhu cầu của cư dân, đảm bảo sự vận hành trôi chảy và trọn vẹn của dự án.

Ứng dụng SPMS mang tới cho người sử dụng sự phản hồi ngay lập tức đối với những yêu cầu cá nhân qua một hệ thống tự động. Là một kênh liên lạc rõ ràng giữa cư dân và ban quản lý dự án, SPMS có các tính năng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và đặt lịch sử dụng những dịch vụ tiện ích trong dự án chỉ với một vài bước đơn giản.


Savills Việt Nam đã tạo ra giải pháp phần mềm này nhờ sự ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như nghiên cứu những thái độ và hành vi mới của người tiêu dùng.

SPMS là một hệ thống phần mềm quản lý thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng trên ứng dụng điện thoại và website. SPMS mang tới cho cư dân cũng như ban quan lý dự án nhiều tính năng.

Cụ thể, đối với cư dân, gồm: yêu cầu sửa chữa, đăng ký khách đến thăm, điền các mẫu đơn trực tuyến, đặt lịch sử dụng tiện ích, theo dõi lịch sự kiện, thanh toán trực tuyến (gồm gửi tiền và xuất hóa đơn điện tử), thư viện. 

Đối với Đội ngũ quản lý/ Ban Giám đốc/Chủ đầu tư, gồm: hồ sơ cư dân và các đơn vị, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa (điều phối nhân viên), thông báo phí, quản lý nhân sự, quản lý phản hồi của cư dân, báo cáo trực tuyến, thông tin đối tác, liên lạc.

SPMS đã được tích hợp vào một số dự án thuộc quản lý của Savills Việt Nam tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Ứng dụng sẽ được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng mới nhằm đưa quy trình vận hành trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn.


Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cho biết: “Savills Việt Nam đánh giá cao tác động của công nghệ trong việc đơn giản hóa các dịch vụ quản lý bất động sản cũng như cải thiện chất lượng đời sống của cư dân. SPMS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi làm việc hằng ngày với các chủ đầu tư và cư dân nhằm đảm bảo sự thành công của ứng dụng. Chúng tôi tin rằng sự đầu tư vào SPMS sẽ mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ bất động sản cũng như củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của Savills, đặc biệt trong phân khúc quản lý bất động sản”.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889