Công ty ở Sài Gòn tặng 150 chỉ vàng cho nhân viên ngày Thần tài

KINHTENEWS - Mỗi nhân viên của công ty thương mại điện tử có trụ sở chính ở quận 1, TP HCM được lãnh đạo "lì xì" một chiếc nhẫn vàng 9999.

Hôm nay, nhân viên của Lazada Việt Nam bất ngờ được lãnh đạo tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 nhân ngày vía Thần tài. "Tôi bất ngờ với món quà của ban lãnh đạo trong ngày vía Thần Tài năm nay. Đầu năm đã nhận được lộc từ công ty thì hy vọng cả năm mình sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống", Vũ Thủy Quyên, một quản trị viên tập sự chia sẻ.

Anh Nguyễn Cao Kỳ, Quản lý Phòng Marketing cho biết vẫn còn đang trong giai đoạn thử việc nhưng cũng được tặng nhẫn. Món quà làm anh cảm thấy được động viên. Phía công ty xác nhận, tổng lượng vàng chuẩn bị là 150 chỉ.

Nhân viên chụp ảnh cùng với các "Thần tài" đi phát nhẫn trong văn phòng. 

"Vàng không chỉ có giá trị thiết thực và khả năng tích trữ cao mà theo phong tục dân gian còn mang ý nghĩa phú quý cát tường, tài lộc may mắn cho năm mới. Ngoài ra, đây cũng là một món quà tri ân mà chúng tôi mong muốn tặng cho toàn thể nhân viên đã gắn bó trong năm qua để tiếp tục mang đến những giá trị mới cho thương mại điện tử tại Việt Nam", đại diện ban lãnh đạo công ty nói.

Việt Nam đang là một trong những thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh bậc nhất trong khu vực và thế giới, với tốc độ tăng trưởng hàng năm 20-35%. Đến năm nay, Lazada có 7 năm hoạt động tại đây. Độ tuổi trung bình của nhân viên công ty là 27. Rất nhiều vị trí lãnh đạo cấp trung và cấp cao cũng ở độ tuổi này.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục có những chiến lược đầu tư dài hạn tại Việt Nam như cải thiện quy trình vận chuyển, hệ thống cơ sở hạ tầng, kho vận và đặc biệt là đầu tư phát triển nhân tài trong lĩnh vực còn tương đối mới mẻ này", vị đại diện nói thêm.

Viễn Thông
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889