Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế A&A khai trương trụ sở mới

KINHTENEWS - Vừa qua, Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế A&A khai trương trụ sở mới, với quy mô sang trọng và hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Sự kiện có sự xuất hiện của Đại sứ Thương hiệu Hà Phương và các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ,… Sự kiện còn có sự tham dự của Diễn Viên – MC Dương Cẩm Linh, người mẫu Phí Phương Anh cùng Siêu mẫu Hàn Quốc Kim Boram, Sin Chaein và ca sỹ Hàn Quốc Carla.


Dẫn dắt đội ngũ nhân viên 5 sao với Cái Tâm và Đam Mê

Có thể xem ThS-BS Trần Ngọc Sĩ là người tiên phong và là “cha đẻ” của ngành Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Việt Nam. Nghiên cứu về vẻ đẹp con người và làm đẹp cho mọi người như “Cái Duyên và Cái Nghiệp” đã thẩm thấu và thôi thúc từ khi còn là cậu sinh viên y khoa. Tự mình ghi danh tham gia các hội thảo và khóa đào tạo quốc tế từ ĐH Harvard danh tiếng của Mỹ đến những khóa đào tạo tại các vương quốc thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Pháp, Nhật,… để tìm hiểu về sự phát triển của ngành thẩm mỹ thế giới và tự nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân. Anh thường chia sẻ, thảo luận quan điểm ngành với các nhà khoa học trong nước và quốc tế. Đồng thời, hai nghiên cứu riêng của anh là kỹ thuật filler mũi 2 lớp và làm đầy vùng thái dương được công nhận và các bác sĩ thẩm mỹ thế giới ứng dụng.

Mang những kiến thức học hỏi được từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới và cả phương pháp quản lý của các phòng khám 5 sao tại Seul, Hồng Kông, Paris, Băng Cốc, Tokyo,… anh đã tạo dựng Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế A&A 5 sao tại Tp. Hồ Chí Minh với một đội ngũ nhân sự tuyển chọn và huấn luyện tốt nhất hiện nay.


Mỗi bệnh nhân sẽ sở hữu giải pháp thẩm mỹ riêng

Với mô hình kết hợp giữa tư vấn – phương pháp – điều trị – thăm khám, nhờ đó, A&A cung cấp giải pháp thẩm mỹ được thiết kế riêng, phù hợp nhu cầu/quan điểm của từng bệnh nhân. Trong quy trình thẩm mỹ, giai đoạn tư vấn là trọng yếu nhất giúp bác sĩ tìm ra những phương pháp điều trị tốt nhất, phù hợp tình trạng thực tế của cá nhân, cũng như giúp bệnh nhân hiểu rõ từng thủ thuật sẽ được thực hiện và an tâm tin tưởng quá trình điều trị.


Sau khi điều trị thẩm mỹ, bệnh nhân được thăm khám tùy theo từng trường hợp để đảm bảo kết quả điều trị là tốt nhất. Ngoài ra, A&A còn chủ động đề nghị bệnh nhân/khách hàng cung cấp những đánh giá sau điều trị. Điều này giúp đội ngũ A&A đánh giá đúng kết quả điều trị và đảm bảo sự hài lòng hơn cho khách hàng/bệnh nhân.


Trên thực tế, điều trị thẩm mỹ cũng là điều trị y khoa, nên quy trình điều trị phải tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các công đoạn, trong đó vô trùng là khâu được A&A đặc biệt chú trọng, nhằm ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Do đó, tất cả trang thiết bị tại A&A đều được thực hiện đúng quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế trước khi thực hiện cho mỗi bệnh nhân.


Điều trị kết hợp và liên kết đội ngũ bác sĩ quốc tế

Dưới sự dẫn dắt của ThS-BS Trần Ngọc Sĩ, A&A sở hữu nhiều phương pháp điều trị sáng tạo nhằm mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất và lâu dài nhất. Tất cả các phương pháp này là đúc kết trên cơ sở y khoa trong quá trình làm việc và nghiên cứu của bác sĩ Sĩ cùng đồng nghiệp quốc tế. Điều trị kết hợp này chính là sự khác biệt và chỉ có duy nhất tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế A&A vì kết quả điều trị quyết định bởi chuyên môn của bác sĩ.


Đặc biệt, với uy tín chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới, ThS-BS Trần Ngọc Sĩ liên tục mời nhiều bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,… tư vấn trực tiếp cho các bệnh nhân, cũng như cùng thảo luận và nghiên cứu để tìm ra giải pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp phức tạp. Chính vì vậy, A&A được biết đến như một thương hiệu thẩm mỹ thế giới, được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao về chuyên môn và sự liên kết.

Cam kết chỉ có thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ y tế và thuốc hàng đầu thế giới là tôn trọng quyền lợi của bệnh nhân.

Tất cả các thiết bị, công nghệ thẩm mỹ và thuốc được sử dụng tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế A&A đều là sản phẩm hàng đầu hoặc được sản xuất bởi những nhà sản xuất danh tiếng thế giới dựa trên sự chấp thuận bởi FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu). Cập nhật các thông số điều trị mới nhất và nghiên cứu các ứng dụng điều trị riêng trong quá trình điều trị.

Riêng đối với thuốc và dụng cụ y tế phục vụ cho quá trình điều trị, các bệnh nhân đều được chứng kiến là cách A&A đảm bảo cam kết và tôn trọng quyền lợi của bệnh nhân. Tất các nhân viên A&A đều thực hành và thực hiện theo quy trình kiểm soát, giám sát vệ sinh nghiêm ngặt và thực hiện quản lý an toàn hàng ngày, cũng như các thao tác y tế. Bên cạnh đó, A&A còn áp dụng các phương pháp điều trị điều được nghiên cứu khoa học và được chuyển giao bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ quốc tế.


A&A thương hiệu thẩm mỹ 5 sao tại Việt Nam

Tọa lạc ngay Trung tâm, tiếp giáp với các mối giao thương quốc tế của TPHCM, Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế A&A hứa hẹn sẽ là điểm đến sang trọng, tinh tế và hiện đại cho tất cả những ai yêu cái đẹp và mong muốn được chăm sóc nhan sắc theo tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế.


Với thiết kế sang trọng và hiện đại trên tông màu xanh và trắng chủ đạo, tòa nhà A&A được trang bị toàn bộ cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nhằm mang đến cho tất cả bệnh nhân sự tiện nghi và tinh thần thư thái trong mỗi lần đến.

Sự thay đổi toàn diện của Phòng Khám Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A một lần nữa khẳng định niềm đam mê và tâm huyết trong quá trình phát triển sự nghiệp của ThS-Bs Trần Ngọc Sĩ trong suốt hơn 20 năm qua. Mang sứ mệnh của người tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, A&A mong muốn đang đến cho tất cả bệnh nhân liệu pháp thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất.


Hiện nay, với vị thế của một Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế, A&A đang sánh ngang tầm với các phòng khám thẩm mỹ đẳng cấp thế giới tại Seoul, Tokyo, Sydney, Bangkok,… về tiêu chuẩn, chuyên môn, dịch vụ và kết quả điều trị. A&A giờ là thương hiệu thẩm mỹ vươn tầm thế giới và dẫn đầu xu hướng làm đẹp trong nước. Đó chính là mục tiêu và thành tựu đầy tâm huyết của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889