CapitaLand Việt Nam xuất sắc nhận giải “Chủ đầu tư Xuất sắc” lần thứ hai tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018

Kinhtenews - Vừa qua, CapitaLand Việt Nam đã đồng thời nhận các giải thưởng “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng và Phát triển Bền vững tại Lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018.

Với 18 giải thưởng từ các hạng mục, CapitaLand Việt Nam lần thứ 2 được nhận giải " Chủ đầu tư Xuất sắc".

CapitaLand Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Chủ Đầu tư Xuất sắc” khi tổng cộng mang về 18 giải thưởng (bao gồm giải thưởng cho doanh nghiệp và cho các dự án) tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018, tổ chức vào thứ sáu, 22/06/2018 tại KS  InterContinental Sài Gòn, Tp. HCM.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards với danh hiệu “Chủ Đầu tư Xuất sắc”. Ngoài giải thưởng danh giá này, CapitaLand Việt Nam còn là chủ đầu tư đầu tiên nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội.

Ngoài sáu giải thưởng dành cho Chủ đầu tư, các dự án của CapitaLand Việt Nam đã giành  được 12 giải thưởng dành riêng cho các hạng mục khác nhau, cụ thể như sau: Best High End Condo Development (De La Sol) ; Best High End Condo Architectural Design (De La Sol); Best High End Condo Landscape Architectural Design (De La Sol); Best Condo Interior Design (De La Sol); Best Green Development (De La Sol); Best Luxury Housing Development (D2eight); Best Housing Architectural Design (D2eight); Best Condo Development (D’Edge); Best Luxury Condo Development (D’Edge); Best Green Development (D’Edge); Best Retail Development (Faifo Lane);Best Retail Architectural Design (Faifo Lane).

Ông Chen Lian Pang - Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam - nhận giải Chủ đầu tư xuất sắc.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “CapitaLand Việt Nam rất vinh dự được trao giải thưởng “Chủ đầu tư Xuất sắc” lần thứ hai tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018. Chúng tôi tự hào được vinh danh nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội. Đây là lời khẳng định cam kết của chúng tôi về dịch vụ chăm sóc khách hàng và là minh chứng cho phương châm của công ty: “Xây dựng Con người, Xây dựng Cộng đồng

Ông Chen nói thêm, “Sự bền vững là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi trong suốt 24 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài ở Việt Nam.” 

De La Sol đại thắng với tổng cộng 5 giải thưởng cho nhiều hạng mục.

Tại Lễ trao giải năm nay, dự án De La Sol đã xuất sắc mang về 5 giải thưởng cho CapitaLand Việt Nam. De La Sol là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Quận 4. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ âm nhạc, De La Sol có kiến trúc cảnh quan đầy tính sáng tạo với hơn 50 tiện ích. De La Sol giới thiệu cho thị trường những căn hộ hai chìa khoá và ba chìa khoá, có thiết kế nội thất hoàn thiện và trang bị hệ thống khoá thông minh tiện lợi cho việc sinh sống và cho thuê.

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc Điều hành Transform Architecture, ba lần làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo, nhận định, “Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards đã trở thành biểu tượng tiếp sức cho ngành bất động sản Việt Nam. Giải thưởng khuyến khích các dự án chất lượng cao với thiết kế và tiện ích đẳng cấp toàn cầu, đó là những điều mà khách hàng đang mong đợi. Nhờ vào kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của các doanh nghiệp bất động sản nước ngoài, các dự án nhà ở Việt Nam ngày càng được phát triển và được nâng tầm lên tiêu chuẩn cao hơn.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889