Herbalife Việt Nam tổ chức “Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam” khuyến khích cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và thể chất

KINHTENEWS - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức Khỏe & Đời Sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chương trình hướng đến mục tiêu khuyến khích cộng đồng nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe thể chất và trí tuệ, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng khoa học, đồng thời phát huy vai trò của cộng đồng những người có cùng mục tiêu trong việc hỗ trợ và thúc đẩy cá nhân thực hiện lối sống lành mạnh hơn.


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là một công ty và cộng đồng về sức khỏe và thể chất, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được đồng hành cùng Báo Sức Khỏe & Đời Sống tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam để tiếp tục khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh kết hợp với vận động thể chất thường xuyên để sống khỏe mạnh, cũng như sự khuyến khích và hỗ trợ mà cá nhân có được từ cộng đồng những người có cùng mục tiêu thực hiện lối sống năng động lành mạnh. Chương trình này phù hợp với định hướng lâu dài của Herbalife trong việc phối hợp với các bên có liên quan góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc của người Việt thông qua những nỗ lực phổ biến các kiến thức cần thiết về sức khỏe, thể chất và dinh dưỡng cho cộng đồng.


Ông Trần Tuấn Linh, Tổng Biên Tập Báo Sức Khỏe & Đời Sống, Trưởng Ban Tổ Chức, cho biết: “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam được tổ chức với mục đích: Góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của dinh dưỡng với sự phát triển thể chất, trí tuệ người Việt Nam; Nâng cao kiến thức bổ sung dinh dưỡng hợp lý, khoa học theo từng độ tuổi để cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình; Tạo ra cộng đồng khỏe mạnh, đồng thời nâng cao vóc dáng trí tuệ; Phát huy vai trò của các mô hình dinh dưỡng cộng đồng. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự hỗ trợ từ đội nhóm sẽ tác động đáng kể đến sức khỏe từng cá nhân nhờ tính nhất quán về thời gian, động lực và cảm hứng. Việc cùng tham gia các mô hình dinh dưỡng cộng đồng là một phương thức rèn luyện với nhiều lợi ích tốt cho cơ thể và cả tinh thần.


Tại Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam, người tham gia có cơ hội được tương tác trực tiếp với các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe và được tư vấn miễn phí về dinh dưỡng và vận động để nâng cao sức khỏe và thể chất. Ngoài ra, sự kiện còn bao gồm chương trình tìm hiểu về kiến thức dinh dưỡng và hoạt động thể chất với sự tham gia của 20 đội chơi theo hình thức trắc nghiệm kiến thức dinh dưỡng và biểu diễn/tập luyện thể thao (với các môn như nhảy aerobic, thể dục nhịp điệu, Zumba, thể dục dụng cụ, v.v) để cùng khuyến khích lối sống năng động lành mạnh.

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889