Mister Loo - Khai trương nhà vệ sinh công cộng cao cấp tại khu phố Tây Bùi Viện

KINHTENEWS - Mới đây, Mister Loo chính thức khai trương Nhà vệ sinh công cộng cao cấp tại khu phố Tây Bùi Viện, một trong những khu vui chơi đông đảo và sầm uất tại Quận 1, TP. HCM.

Mister Loo là công ty thiết kế, thi công và quản lý nhà vệ sinh công cộng thông qua nền tảng dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin ở các khu vực có lượng khách lớn ở Châu Á.

Mister Loo được thành lập bởi ông Andreas Wanner và ông Dominik Schuler, cựu đồng nghiệp cũ của ngân hàng đầu tư đa quốc gia UBS tại Thụy Sĩ. Startup này đã huy động thành công 2,8 triệu USD từ khi thành lập vào năm 2015. Mister Loo đã huy động được 8,5 triệu USD tổng số vốn tính đến vòng gọi vốn series A vào tháng 10 năm 2022.

Mister Loo chính thức khai trương Nhà vệ sinh công cộng cao cấp tại khu phố Tây Bùi Viện

Với mạng lưới hệ thống hiện tại trải dài 70 địa điểm ở 4 quốc gia là Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippine. Trong vài năm tới, Mister Loo sẽ có mặt ở cả Ấn Độ và Malaysia. Và với mục tiêu xa hơn là nhắm đến phát triển phủ sóng toàn châu Á. Mỗi tháng, Mister Loo đạt được hơn 830,000 lượt sử dụng dịch vụ. Mister Loo cung cấp hai phân khúc nhà vệ sinh khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, nhân khẩu học (bao gồm thu nhập/ khả năng chi tiêu), hành vi và lối sống. "Nhà vệ sinh cao cấp" bao gồm các trang thiết bị cảm biến chất lượng cao và tất cả các loại tiện nghi hiện đại đi kèm. "Nhà vệ sinh tiêu chuẩn" cũng được vận hành và vệ sinh theo cách chuyên nghiệp như vậy, nhưng về trang thiết bị và nội thất, Mister Loo áp dụng thiết kế đơn giản hơn và giá thành sản phẩm thấp hơn. Tầm nhìn và lộ trình của doanh nghiệp này là phát triển Mister Loo trở thành một trung tâm dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Tính bền vững phải là một phần tích hợp trong bản sắc của Mister Loo.

Ông Dominik Schuler nhà đồng sáng lập Mister Loo Toàn Cầu giới thiệu về cách thanh toán tại Nhà vệ sinh công cộng

Tại Việt Nam, Mister Loo chính thức khởi công xây dựng Nhà vệ sinh cao cấp đầu tiên tại gần Chùa Cầu ở Phố Cổ Hội An vào năm 2019. Thời gian sau đó, Mister Loo mở rộng thêm Nhà vệ sinh tiêu chuẩn tại chợ đầu mối Bình Điền và được đưa vào hoạt động chính thức vào tháng 1 năm 2023.

Tiếp nối sự hưởng ứng của người dân, ngày 06/06/2023, Mister Loo chính thức khai trương Nhà vệ sinh công cộng cao cấp tại khu phố Tây Bùi Viện, một trong những khu vui chơi đông đảo và sầm uất tại Quận 1, TP. HCM. Đây là mô hình nhà vệ sinh sạch sẽ, hiện đại và tiện nghi nhất đáp ứng nhu cầu của những vị khách khi đặt chân đến khu phố nổi tiếng này.

Tại buổi lễ Grand Opening, bên cạnh sự xuất hiện của nhà đồng sáng lập Mister Loo Toàn Cầu - ông Dominik Schuler, Giám đốc điều hành Mister Loo Việt Nam - bà Nguyễn Thị Thùy Hoa; còn có sự xuất hiện của Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sĩ là ông Werner Bardill. Phía lãnh sự quán đã dành những lời chia sẻ chân thành và thể hiện niềm tự hào khi Mister Loo đã đem mô hình toilet sạch thực thi tại các quốc gia đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng. Ông cũng đề cao cơ quan chính quyền tạo điều kiện cho Mister Loo trong sự hợp tác nhắm đến việc xây dựng thêm nhiều địa điểm nhà vệ sinh, góp phần giải quyết được sự thiếu hụt NVS công cộng tại Việt Nam.


Khu vực nhà vệ sinh nữ

Bên cạnh đó, nhà đồng sáng lập của Mister Loo toàn cầu là ông Dominik Schuler đã có đôi lời phát biểu, chia sẻ thêm thông tin về dự án nhà vệ sinh cao cấp Mister Loo tại Bùi Viện “Với ba mục tiêu chính của Mister Loo hướng đến. Thứ nhất là sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị đem đến cho khách hàng, với hệ thống thu tiền tự động, khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng ví điện tử nhanh gọn. Thứ hai là sức khỏe cộng đồng, với nhà vệ sinh sạch đẹp và sát khuẩn từng lượt, chúng tôi đặt biệt quan tâm và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Thứ ba là giúp ích cho cộng đồng, Mister Loo sử dụng nguồn nhân lực tại chỗ, huấn luyện đào tạo lực lượng tạp vụ và giúp họ làm việc trong môi trường sạch đẹp - chuyên nghiệp.


Khu vực nhà vệ sinh nam

Mister Loo mong muốn thông qua việc đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của con người cũng sẽ góp phần thay đổi, phát triển và xây dựng tính bền vững cho nền kinh tế và môi trường nói chung. Trong thời gian sắp tới, Mister Loo sẽ tiếp tục đồng hành và mở rộng thêm quy mô thông qua việc xây các nhà vệ sinh tại các địa điểm lớn và nổi tiếng Hội An, Đà Nẵng, Huế, Phong Nha Kẻ Bàng, Vũng Tàu, Đà Lạt cũng như tại Khu du lịch Suối Tiên và những địa điểm tiềm năng khác tại Việt Nam.

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889