Triển lãm Chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn và Chế biến thịt - Vietstock Expo sẽ khai mạc ngày 12/10

KINHTENEWS - Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022 - Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12 - 14 tháng 10 năm 2022.

Phát biểu tại họp báo tiền Triển lãm, Bà Rose Chitanuwat đại diện Tập đoàn Informa Markets cho biết Triển lãm lần này sẽ được kết hợp cùng Vietfeed - Triển lãm chuyên ngành thức ăn chăn nuôi, và Vietmeat - triển lãm chuyên ngành chế biến thịt, là diễn đàn giao thương, nơi hội tụ, gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chuyên gia trong chuỗi giá trị chăn nuôi – thủy sản - chế biến, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Việc kết hợp tổ chức các sự kiện này mang đến cho doanh nghiệp một sân chơi chuyên ngành toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi giá trị từ trang trại đến bàn ăn.


Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022 quy tụ hơn 200 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó sự góp mặt của hai nhóm gian hàng đến từ Hàn Quốc là Hiệp hội Sản phẩm Thú y Hàn Quốc (KAHPA) và Hiệp hội Nguyên liệu Thức ăn Chăn nuôi Hàn Quốc (KFIA) sẽ dẫn dắt hơn 24 doanh nghiệp Hàn quốc tham gia triển lãm Vietstock lần này. Ngoài ra, còn có các doanh nghiệp nổi bật tại Triển lãm như Famsun, Điện tự động Thuận Nhật, Phát Nghĩa, Emivest, De Heus, Big Herdsman, Pigtek, International Nutrition, AB Agri, Andritz, Wisium – ADM, cùng nhiều thương hiệu khác.

Trong 3 ngày triển lãm cũng sẽ diễn ra các hoạt động bên lề như Hội thảo về Con giống & di truyền, Phát triển bền vững ngành chăn nuôi do Cục Chăn nuôi chủ trì, Hội thảo Ngành Bò sữa & Bò thịt tổ chức bởi Hiệp Hội Gia súc lớn Việt Nam, Hội thảo về Các giải pháp phát triển ngành Chăn nuôi lợn do Hội Chăn nuôi Việt Nam chủ trì. Ngoài ra còn có chương trình Hội thảo kỹ thuật do các Đơn vị trưng bày mang lại nhằm mang đến các hoạt động bổ ích, cung cấp kiến thức chuyên sâu cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành chăn nuôi.

Họp báo thông tin về triển lãm Vietstock Expo & Forum 2022

Trong khuôn khổ của Triển lãm sẽ diễn ra các Chương trình Kết nối Doanh nghiệp miễn phí dành cho Đơn vị trưng bày và Khách mua hàng giao thương tại triển lãm. Sự kiện không chỉ là Diễn đàn kinh doanh hoàn hảo trưng bày các Công nghệ & sản phẩm ưu việt mà còn là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kiến thức chuyên ngành mới cũng như cơ hội được vinh danh trong ngành Chăn nuôi.

Đặc biệt, Năm nay tại Triển lãm, lần đầu tiên Khu gian hàng Waste-to-Energy Pavilion với chủ đề Xử lý Chất thải trong chăn nuôi thành Năng lượng tái tạo được ra mắt nhằm giới thiệu mô hình Biogas, Biomass cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lượng tái tạo trong cộng đồng chăn nuôi. Hơn thế nữa, Công ty Big Dutchman Asia là doanh nghiệp nổi bật tham gia dưới gian hàng Waste-to-Energy Pavilion sẽ mang lại cập nhật mới nhất về việc chăn nuôi bền vững, thân thiện với môi trường được thực hiện nhờ Giải pháp Môi trường của Big Dutchman. Khu gian hàng dự kiến sẽ tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà cung cấp dịch vụ & công nghệ Biogas trong nước và quốc tế kết nối với nông dân và khách mua hàng ở Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

Vietstock Expo & Forum 2022 dự kiến sẽ thu hút hơn 10,000 khách mua hàng & chuyên gia là các thành viên trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tạị Việt Nam & các nước lân cận. Triển lãm được kỳ vọng là sự kiện thương mại lớn nhất phục vụ cho Ngành công nghiệp Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt hàng đầu tại một trong những thị trường có nền kinh tế phục hồi nhanh nhất khu vực ASEAN.

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889