Talkshow ‘Đàm đạo doanh nhân’ xây dựng format theo cảm hứng từ ‘Binh Pháp Tôn Tử’

KINHTENEWS - Liên Minh Kinh Doanh lần 5 với chủ đề “Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp” diễn ra vào ngày 22/05/2022 đã tạo được dấu ấn đặc sắc và khác biệt với hơn 200 doanh nghiệp tham dự, theo concept “All Black”. Một trong những đối tác chiến lược tham gia là Vadiha Media, mang đến những giải pháp, sản phẩm truyền thông khác biệt, sáng tạo, hiệu quả, tối ưu hóa ngân sách dành cho doanh nghiệp.

CEO Vadiha Media trình diễn talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân trên sân khấu với vị khách mời là CEO Kunva Films - ông Trần Hòa Bình

Liên Minh Kinh Doanh - Chương trình thực tế dành cho doanh nghiệp

Liên Minh Kinh Doanh là một chương trình thực tế dành cho doanh nghiệp được CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan khởi xướng. Mục tiêu là mang đến những giải pháp phát triển doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu, truyền thông toàn diện, mở rộng giao thương, kết nối hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách.

Với sự kết nối của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thì Vadiha Media đã trở thành đối tác truyền thông chiến lược cho series phim điện ảnh Phá Vây của Kunva Films.

Hai diễn viên Nhi Katy và Nam Long đóng trong phim điện ảnh Phá Vây, có mặt tại Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 được tổ chức với sự tham gia của hai đối tác chiến lược mới là Kunva Films và Vadiha Media với chủ đề “Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp”.

CEO Kunva Films ông Trần Hòa Bình - CEO Vadiha Media bà Đặng Bảo Trân và Chủ tịch HĐQT CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ông Nam Long cùng nhau tham gia chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Vadiha Media - Màn chào sân ấn tượng tại Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện đội quân bồ câu của danh tướng Nguyễn Chích và nữ tướng Nguyễn Thị Bành, Vadiha Media tạo nên đội quân phượng hoàng ở thời điểm hiện đại chính là những sản phẩm truyền thông khác biệt và sáng tạo.

CEO Vadiha Media - bà Đặng Bảo Trân tham dự Liên Minh Kinh Doanh lần 5 đem đến những giải pháp truyền thông dành cho doanh nghiệp

Sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 chính là cơ hội cho Vadiha Media giới thiệu các sản phẩm truyền thông dành cho doanh nghiệp. Nhằm mang đến giải pháp truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp, Vadiha Media với nền tảng mạnh về tổ chức sự kiện và truyền thông báo chí đã tạo nên một loạt các sản phẩm truyền thông sáng tạo, khác biệt như: “Brand trailer”, Thương Hiệu Truyền Kỳ, Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân, Vạn Điều Hay, Thương Hiệu & Điện Ảnh, Gameshow Hành Trình Phá Vây, Hiệp Khách Phi Tiêu.

Diễn viên Nam Long và Nhi Katy tái hiện một phân cảnh nhỏ trong phim Phá Vây tại Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Đội ngũ trẻ năng động và đầy nhiệt huyết của Vadiha Media tham dự sự kiện Liên Minh Kinh Doanh Fansipan lần 5

Những sản phẩm tiêu biểu của Vadiha Media được trình diễn tại sự kiện

Vạn Điều Hay là chương trình được Vadiha Media xây dựng dựa trên cảm hứng của bộ truyện “Nghìn Lẻ Một Đêm”, để xây dựng 1001 câu chuyện về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hai số đầu tiên của Vạn Điều Hay được trình chiếu tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 đã gây được ấn tượng mạnh với doanh nghiệp. Mỗi số Vạn Điều Hay đều có những thông điệp cực kỳ ý nghĩa và định vị cao cho sản phẩm như : “Rong biển Thuhienco thách thức mọi khẩu vị”, “Dầu Woca bảo vệ gỗ của mọi gia đình thêm tình yêu thương”.

Món rong biển Thuhienco được trình chiếu trong số đầu tiên của chương trình Vạn Điều Hay.

Dầu Woca từ Đan Mạch được phân phối độc quyền bởi công ty Halogreen xuất hiện trong số 2 của chương trình Vạn Điều Hay.

Một sản phẩm truyền thông khác được Vadiha Media trình diễn tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 là talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân. Đây là một talkshow được xây dựng từ cảm hứng của “Binh Pháp Tôn Tử”. Khách mời của tập đầu tiên này chính là CEO của Kunva Films - Đạo diễn Trần Hòa Bình. Đồng thời Vadiha Media là đối tác truyền thông chiến lược xuyên suốt cho series phim điện ảnh Phá Vậy

Màn trình diễn sôi động của ca sĩ Kim Ny Ngọc được Vadiha Media dàn dựng gửi đến chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Mỗi bộ phim điện ảnh đều có trailer để quảng bá. Đó là một trong những công cụ cực kỳ quan trọng của mỗi bộ phim để thu hút khán giả. Vadiha Media đã đặt ra câu hỏi: “Tại sao doanh nghiệp lại không có trailer của riêng mình”. Từ đó Vadiha Media ra mắt một sản phẩm truyền thông cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp chính là “Brand trailer”.

Các doanh nghiệp tham gia bày tỏ sự hứng thú đối với giải pháp và sản phẩm truyền Vadiha Media cung cấp

Sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 diễn ra vào 22/05/2022 với sự quy tụ của hàng trăm doanh nghiệp tham dự

Vadiha Media chính thức trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Trong tương lai hai đơn vị sẽ có một hành trình cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến xa trên thương trường. Mang đến những sản phẩm truyền thông hiệu quả phục vụ doanh nghiệp.

Phú Cường

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889