Nhiều đối tác góp thành công cho Vega City Nha Trang

KINHTENEWS - Tập đoàn KDI Holdings hợp tác với những đối tác kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối, đem đến thị trường sản phẩm mang dấu ấn và sức cạnh tranh.

Chủ đầu tư cho biết, trong lần mở bán đầu tiên 90% căn shophouse Vega Continental Shopping Plaza trong giỏ hàng đã được giao dịch thành công.

"Chúng tôi hiểu rằng quy hoạch tốt là chưa đủ mà còn cần sản phẩm tốt, được những đơn vị có bề dày kinh nghiệm kết nối tới những khách hàng tiềm năng. Với dự án này, KDI Holdings lựa chọn đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng Phoenix Property và đại diện bán hàng hai khu vực miền Bắc và miền Nam lần lượt là Realhomes và Newstargroup", đại diện KDI Holdings lý giải sự thành công.

Caribbean - một trong những phân khu shophouse mở bán đầu tiên.

Phoenix Property là đơn vị tư vấn chiến lược, hoạch định sản phẩm, quản lý hoạt động phân phối và triển khai marketing bất động sản cao cấp. Đơn vị quy tụ những cái tên uy tín, từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao trong các lĩnh vực bất động sản, đầu tư, tài chính - ngân hàng của các tập đoàn như Vingroup, Sungroup, CBRE, HSBC, Techcombank.

Một số dự án tiêu biểu được dẫn dắt bởi lãnh đạo của Phoenix Property như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake, Sungrand City Thuỵ Khuê và Ancora; Sun Premier Village Phú Quốc, Sun Premier Village Primavera...

Đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm điều hành và thực chiến xây dựng hệ thống bất động sản được coi là điểm then chốt tạo nên những khác biệt trong chất lượng tư vấn chiến lược kinh doanh, quản lý bán hàng và marketing dự án Vega City Nha Trang.

Phoenix Property - đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng Vega City Nha Trang.

"Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn dẫn đầu tại phân khúc bất động sản hạng sang và là đối tác đồng hành của các chủ đầu tư, cùng chia sẻ các tôn chỉ hoạt động và phát triển bền vững. Trở thành đối tác của KDI Holdings là lời khẳng định cho sự song hành bền bỉ và cam kết xây dựng sản phẩm khác biệt, có tính cạnh tranh cao cho khách hàng, mang lại hiệu quả tối ưu cho đối tác", bà Đậu Như Linh - Phó Tổng Giám đốc của Phoenix Property kết luận.

Đồng hành cùng Phoenix Property là hai đơn vị phân phối Realhomes và Newstargroup - những đối tác có trên 10 năm kinh nghiệm thị trường, đã chứng minh năng lực khi phân phối các dự án lớn cho Vingroup, Sungroup và đạt được nhiều thành tựu, khẳng định vị thế trên thị trường bởi những giải thưởng uy tín.

Kinh nghiệm thực tiễn với đa dạng loại hình sản phẩm cùng những biến động của các chu kỳ bất động sản giúp đội ngũ tư vấn và quản lý bán hàng, phân phối thấu hiểu khách hàng mục tiêu, am tường thị trường, từ đó điều chỉnh chiến lược, sản phẩm và chính sách phù hợp. Điều này góp phần định hướng, phát triển thành công và tạo sức bật cho dự án Vega City Nha Trang trong phân khúc cao cấp tại thị trường nghỉ dưỡng Khánh Hoà.

Toạ lại tại phía Bắc Nha Trang, Vega City Nha Trang là tổ hợp bất động sản phức hợp quy mô 43,8ha. Dự án có vị trí đắc địa khi ba mặt bao quanh bởi 2km bờ biển Bãi Tiên, nằm trong khu vực được định hướng phát triển kinh tế mới Trần Phú - Bắc Vân Phong.

Dự án chia làm hai giai đoạn phát triển, được kỳ vọng trở thành "ngọn đuốc" tiên phong khai thác nền kinh tế đêm tại Khánh Hoà. Vega City Nha Trang hứa hẹn đem đến thị trường quần thể du lịch nghỉ dưỡng sôi động suốt ngày đêm, mang lại những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt cho du khách.

"Sau khi đi vào hoạt động, Vega City Nha Trang sẽ là một thành phố ánh sáng và lễ hội 24h không ngủ, thu hút lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Nha Trang suốt 365 ngày", đại diện KDI Holdings cho hay.

Bên cạnh đó, Vega City Nha Trang sở hữu hệ thống 99 tiện ích trên cạn và dưới nước, cùng đa dạng loại hình sản phẩm lưu trú từ căn hộ khách sạn, shophouse đến biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được vận hành bởi những đơn vị quản lý khách sạn tên tuổi trên thế giới như Accor Hotels, Meliá International Hotels, Rosewood Group.

Phối cảnh Vega City Nha Trang giai đoạn 1, đánh dấu sự kết hợp của những thương hiệu lớn.

Với sự đầu tư bài bản, chủ đầu tư tự tin đáp ứng những tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp, hứa hẹn thu hút giới thượng lưu và những người trẻ sẵn sàng chi trả các dịch vụ trong tương lai.

Dự án hiện đã hoàn thành toàn bộ phần móng giai đoạn 1 và dự kiến bàn giao shophouse vào tháng 6/2022.

Hoài Phong

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889