Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn hợp tác cùng nghê sĩ Việt Hương làm web drama

KINHTENEWS - Ngày 22/6/2020, tại Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Saigon Queen (781 C5 – C9 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, TPHCM) đã diễn ra sự kiện công bố nghệ sĩ Việt Hương chính thức trở thành Gương mặt Đại diện cho Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn và ra mắt dự án đầu tiên trong sự hợp tác: Dự án web drama “Yêu lại từ đầu”. 

Theo đó, Ông Lê Tôn Dũng – Thạc sĩ Bác sĩ, Giảng viên Bộ môn Tạo hình PTTM Bệnh viện Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, đã chính thức ký hợp đồng mời nghệ sĩ Việt Hương làm Gương Mặt Đại Diện cho Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn. Sao Hàn và nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng đồng hành với nhau trong thời gian 3 năm với rất nhiều những dự án lớn, đầu tiên sẽ là web drama “Yêu lại từ đầu”.

Ông Lê Tôn Dũng - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn phát biểu tại sự kiện.

Đây là web drama do Việt Hương và Huỳnh Đông thủ vai chính. Nội dung chính của phim xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa không giải quyết được. Khi có nhiều hơn hai người xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng cũng chính là thời điểm mỗi người nhận ra thay đổi mang tính định mệnh của cuộc đời mình.

Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu và rất thực lực, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình như: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh, … cùng các khách mời đặc biệt như: nghệ sĩ Minh Đức, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh, … Đặc biệt đây là lần đầu tiên Huỳnh Đông và Lan Phương nhận lời tham gia một Web drama. Dự kiến "Yêu lại từ đầu" sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương.

Việt Hương chính thức trở thành Gương mặt đại diện cho Bệnh viện Sao Hàn.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn đi vào hoạt động từ ngày 13/1/2020 sau 18 tháng thi công xây dựng. Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn là nơi hội tụ của hàng trăm bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, với các chuyên khoa: Phẫu thuật Thẩm mỹ, Da Liễu, Công nghệ cao như:

- Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ chú trọng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại nhất trên thế giới, đáp ứng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cao cấp cho thị trường Việt Nam với các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, môi, cằm, vùng mặt, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ; Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo…

- Khoa công nghệ cao với các điều trị: Xóa nhăn công nghệ RF, Căng da mặt bằng HIFU, điều trị mụn công nghệ IPL, điều trị nám bằng công nghệ YAG, điều trị sẹo rỗ bằng PRP…

- Chuyên khoa da liễu lâm sàng đảm nhận chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh lý thuộc chuyên ngành Da liễu (da và các phần phụ của da gồm lông, tóc, móng, tuyến mồ hôi). Điều trị hiệu quả: Nám da, tàn nhang, trẻ hoá da mụn/sẹo/rạn da, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc dị ứng/kích ứng, các bệnh về sắc tố da,

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn đã và đang hợp tác nhiều năm với các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, cung cấp đa dạng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, an toàn theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu, Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn sẽ là nơi hội tụ các ngôi sao và tầng lớp trí thức đến làm đẹp theo tiêu chuẩn 5 sao với thiết bị theo dõi công nghệ cao và hệ thống quản lý vô trùng đảm bảo phẫu thuật an toàn và thoải mái như một kỳ nghỉ dưỡng.

Phú Cường.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889