China Brand Show lần đầu xuất hiện chính thức trong khuôn khổ Triển lãm Paper Vietnam 2019, Rubber & Tyre Vietnam 2019 và RubberTech Vietnam 2019

KINHTENEWS - Đây là điểm mới trong chuỗi triển lãm Paper Vietnam 2019, Rubber & Tyre Vietnam 2019 và RubberTech Vietnam 2019. Hoạt động này hứa hẹn là một sự kiện chuyên ngành đáng quan tâm cho các doanh nghiệp, nhà thu mua ngành giấy và cao su, là nơi giao lưu, tìm kiếm đối tác và cập nhật thông tin thị trường Trung Quốc đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu Trung Quốc (China Brand) tại Triển lãm quốc tế các ngành công nghiệp tại Việt Nam diễn ra từ ngày 26-28/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ông Guoyong JIA, Phó Tổng cục trưởng Cục Phát triển Thương mại, Bộ Thương mại Trung Quốc phát biểu khai mạc sự kiện.

China Brand Show sẽ là cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành giấy và cao su Việt Nam – Trung Quốc kiến tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả. Triển lãm do Trung tâm Thông tin Hóa chất quốc gia Trung Quốc (CNCIC), Tập đoàn Cao su China United và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) đồng tổ chức, dưới sự chủ trì của Cục Phát triển Thương mại (Bộ Thương mại Trung Quốc).

Theo số liệu từ ban tổ chức, Tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục duy trì ở mức cao là minh chứng cho tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của Trung Quốc. Cụ thể, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của cường quốc này đã tăng từ 8,13 nghìn tỷ USD năm 2012 lên 12 nghìn tỷ USD năm 2017, đứng thứ hai thế giới và đóng góp hơn 30% vào tăng trưởng GDP toàn cầu. Bên cạnh tập trung phát triển kinh tế, Trung Quốc cũng đặc biệt chú trọng đẩy mạnh hợp tác thương mại với các nước láng giềng, trong đó có Việt Nam. Trung Quốc đến nay là một trong những đối tác thương mại và thị trường nhập khẩu quan trọng nhất của Việt Nam.

China Brand chính thức khai mạc và diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26 đến 28/06/2019.

China Brand Show 2019 quy tụ hơn 120 thương hiệu hàng đầu hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh” trong ngành giấy và cao su Trung Quốc đến tham gia trưng bày như: Dalian Glospect, Shanghai Deren, Junma Tyre, Yizumi Rubber, Jiangsu Altertech, Dandong Gaoxin, Jining Weiya, Qinyang, Shangbaoluo Jiangsu,… Với đa dạng ngành hàng được trưng bày tại triển lãm, bao gồm: nguyên liệu và sản phẩm giấy, giấy bao bì, mô hình giấy, thuốc nhuộm giấy, nguyên liệu, phụ gia cao su, linh kiện cao su, khuôn mẫu, lốp xe và các máy móc, thiết bị sản xuất, hóa chất ngành giấy và cao su. 

China Brand Show đã chính thức khai mạc sáng ngày 26/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Lễ khai mạc vinh dự được đón tiếp nhiều lãnh đạo, đại biểu và chuyên gia từ các cơ quan chính phủ, lãnh sự quán và đơn vị chuyên ngành Giấy và Cao su trong và ngoài nước, như: Ông Jianliang LI, Tham tán, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Guoyong JIA, Phó Tổng cục trưởng, Cục Phát triển Thương mại, Bộ Thương mại Trung Quốc; Ông Min SHUI, Chủ tịch và Ông Yubin JIE, Phó Giám đốc, Trung tâm Thông tin Hóa chất Quốc gia Trung Quốc; Ông Junhua Ma, CEO, Tập đoàn Cao su China United và các đại biểu chuyên ngành liên quan.

China Brand Show 2019 là sự kiện tiêu biểu cho các thương hiệu và sản phẩm Trung Quốc, đã phát triển và có mặt tại nhiều khu vực trên toàn cầu, từ châu Âu, châu Mỹ, châu Phi đến châu Á. China Brand Show hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm giá trị cho khách tham quan, cơ hội tìm hiểu sản phẩm, cập nhật thông tin chuyên ngành, đặc biệt mở rộng kinh doanh và ký kết hợp đồng với thương hiệu hàng đầu Trung Quốc.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889