CapitaLand đứng đầu các công ty ở Đông Nam Á trong danh sách Forbes’ 2018 Global 2000: Những công ty xuất sắc thế giới

Kinhtenews - Tập đoàn CapitaLand đứng thứ 57 thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á, trong danh sách danh giá các công ty xuất sắc thế giới, bình chọn bởi Forbes’ 2018 Global 2000. 

Tập đoàn CapitaLand năm nay đã tăng lên 11 hạng so với thứ hạng  68 vào năm ngoái. Đây là danh sách uy tín do Forbes cùng hợp tác với Statista, để tìm hiểu ý kiến của 15.000 người từ 60 quốc gia. Những công ty này được đánh giá dựa trên uy tín, tính trung thực, đạo đức xã hội, cách đối xữ với nhân viên, và hiệu quả làm việc dựa trên sản phẩm và dịch vụ cung cấp ra. 

Tòa nhà Raffles City tại Singapore của CapitaLand.

Ông Lee Chee Koon, Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand chia sẻ: “Tập đoàn CapitaLand rất vinh dự được ghi nhận trong danh sách này. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.”

Ông cho biết thêm: “Thông qua danh mục sản phẩm bất động sản, chúng tôi mong khách hàng có một cuộc sống tốt hơn cùng những cộng đồng dân cư hiện đại, trải rộng hơn 150 thành phố và hơn 30 quốc gia. Giải thưởng này thuộc về nhân viên CapitaLand, tập thể mọi người đã cùng đóng góp xây dựng nên một công ty đáng tự hào. Để vượt lên 11 hạng so với năm ngoái là một thành tựu đáng kể. Chúng tôi phải tiếp tục xây dựng dựa trên nền tảng này. Chúng tôi giữ cam kết xây dựng CapitaLand vững mạnh, là công ty uy tín và thu hút nhân viên, là đối tác tốt, là nhà cung cấp sản phẩm-dịch vụ tốt và là công dân toàn cầu luôn phát triển bền vững.”

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn hiện có mặt tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Ngoài các hoạt động kinh doanh, CapitaLand còn luôn chú trọng đóng góp vào các dự án cộng đồng cho xã hội tại Việt Nam.

Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 8.000 căn hộ chất lượng với 12 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.800 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà tại bảy thành phố lớn kể trên.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889