Alpha King ký kết Hợp đồng Quản lý căn hộ cùng tập đoàn The Ascott Limited

Kinhtenews - Vừa qua, Nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Alpha King (Alpha King) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ quốc tế The Ascott Limited (Ascott). Lễ ký kết lần này là sự kiện quan trọng và ý nghĩa đánh dấu việc Alpha King trao hợp đồng quản lý cho Ascott để quản lý dự án căn hộ dịch vụ sang trọng mang thương hiệu Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam. 

Theo đó, Ascott sẽ quản lý 205 căn hộ từ một đến hai phòng ngủ tại toàn bộ 18 tầng đầu tiên của tòa nhà với những công nghệ tiên tiến đạt chất lượng quốc tế và dịch vụ mang tầm thế giới, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi tối đa cho khách lưu trú. 

Sự hợp tác giữa Alpha King và Ascott hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống cao cấp và sự an toàn, tiện nghi tối đa cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quận 1, ven sông Sài Gòn, dự án Ascott The Residence serviced residence sẽ áp dụng công nghệ BIM trong vận hành và quản lý nhà ở, cùng chứng chỉ LEED Silver đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân. Ngoài ra, những căn hộ tại đây sẽ được trang bị với tường cách âm, sàn nhập khẩu và hệ thống nội thất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. 

Phát biểu tại sự kiện này, Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng được hợp tác với Công ty Bất động sản Quốc tế Alpha King. Việc kết hợp giữa chuyên môn phát triển bất động sản của Alpha King cùng kinh nghiệm quản lý căn hộ dịch vụ của Ascott để phát triển khu căn hộ dịch vụ thương hiệu cao cấp Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam sẽ kiến tạo một chuẩn mực mới cho phong cách sống đẳng cấp và dịch vụ tuyệt đỉnh dành cho các doanh nhân cao cấp và lãnh đạo đầu ngành.” 

Bà Lew nói: “Với kinh nghiệm quản lý chuyên sâu cho hơn 500 tòa nhà trên 130 thành phố, tồn tại, phát triển và thành công xuyên suốt hơn 30 năm trên toàn thế giới và hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam với thương hiệu Somerset và Citadines, chúng tôi tự tin rằng Ascott có khả năng điều hành một cách kinh tế và hiệu quả nhất mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư cũng như cung cấp chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách lưu trú khi tòa nhà căn hộ dịch vụ The Ascott Residence khai trương vào năm 2021”. 

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ: “Tại Alpha King, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. Việc hợp tác với tập đoàn quản lý căn hộ Ascott thể hiện cam kết của Alpha King trong việc mang lại trải nghiệm sống cao cấp và sự an toàn, tiện nghi tối đa cho người ở. Đây cũng là một phần trong chiến lược của Alpha King để tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh và đặt nền móng cho một thành phố mang tầm thế giới.

Căn hộ dịch vụ cao cấp Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam bên sông Sài Gòn dự kiến khai trương 2021.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889