Vietjet ký hợp tác đào tạo phi công cùng đối tác Séc

KINHTENEWS - Hãng hàng không Vietjet và trường bay F Air - Cộng hòa Séc ký thoả thuận hợp tác về xây dựng chương trình đào tạo phi công, hôm 21/4.

Thoả thuận hợp tác giữa Vietjet và trường bay F Air nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Séc - Việt Nam.

Theo đó, Học viện Hàng không Vietjet (VJAA) - cơ sở đào tạo tiêu chuẩn quốc tế của Vietjet sẽ cùng F Air xây dựng các chương trình đào tạo phi công cơ bản nhằm cung cấp nguồn nhân lực phi công cho Vietjet và ngành hàng không trong khu vực.

Phó tổng giám đốc Vietjet Lương Thế Phúc cho biết, thoả thuận với F Air nằm trong kế hoạch phát triển, mở rộng đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao, đặc biệt là đào tạo phi công của Vietjet, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Vietjet và cả ngành.


Học viện Hàng không Vietjet sở hữu cơ sở vật chất tiêu chuẩn châu Âu với 3 buồng lái mô phỏng SIM, các trang thiết bị mô phỏng khoang khách, cơ sở vật chất huấn luyện, hồ bơi tạo sóng... Học viện cung cấp các chương trình huấn luyện đào tạo phi công, tiếp viên, kỹ sư, thợ máy, nhân viên hàng không...

"Hợp tác của Vietjet - F Air sẽ góp phần giúp Vietjet chủ động nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu phát triển của hãng, của ngành hàng không, mở rộng hợp tác đào tạo phi công với các đối tác châu Âu sau các hợp tác với nhiều đối tác tại Mỹ, châu Á - Thái Bình Dương trong thời gian qua", đại diện Vietjet cho biết.

Phong Vân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889