Doanh nhân Lục Đậu tổ chức ngày hội tôn vinh doanh nhân Việt Nam

KINHTENEWS - Vừa qua, nữ doanh nhân Lục Đậu đã phối hợp với CLB kết nối doanh nhân Việt Nam và Quốc tế (VIENC) cùng Global Dese Holdings đã tổ chức thành công buổi lễ vinh doanh Doanh nhân Việt Nam - Global Business Award 2022.


Sự kiện hoành tráng tôn vinh những doanh nhân có đóng góp tích cực, tiêu biểu cũng như đóng góp cho xã hội. Được biết, Doanh nhân Lục Đậu là nữ doanh nhân đã có gần 20 năm hoạt động trong ngành làm đẹp Việt Nam. Bà cùng với những cộng sự của mình đã đào tạo rất nhiều nhân tài trong ngành làm đẹp, là người có vị trí quan trọng trong nhiều cuộc hội đàm, giao lưu về sắc đẹp trong và ngoài nước. Bà còn là người sáng lập và điều hành chuỗi thẩm mỹ viện Charm&Charm là mẹ của Nữ hoàng ngành làm đẹp Việt Nam Dương Ngọc Ánh

Sự kiện tôn vinh Doanh nhân Việt Nam Global Business Award 2022 được tổ chức thành công tại một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện nhằm vinh danh giá trị ,quảng bá hình ảnh Doanh nhân Việt Nam với bạn bè Doanh nhân quốc tế và cũng là nơi giao lưu kết nối, xúc tiến thương mại toàn cầu đưa các thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường Quốc tế.

Ngoài sự góp mặt của các nhân vật có tầm ảnh hưởng Chương trình còn có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu trong ngành giải trí và cũng là 2 người e thân thiết của bà đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Dương Triệu Vũ. Đặc biệt còn có tiết mục vô cùng đặc sắc đó là màn trình diễn Áo dài Việt nam của 26 Thí sinh Hoa Khôi Nam Bộ 2022

Với sự thành công của sự kiện vừa qua Doanh nhân Lục Đậu chia sẻ rằng: sắp tới sẽ cùng các cộng sự tổ chức nhiều chương trình đẳng cấp cũng như sân chơi bổ ích tôn vinh giá trị, đề cao thành tựu của cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là chương trình bùng nổ nhất năm 2022.

Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889