G-Group thắng giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021

KINHTENEWS - G-Group chiến thắng hạng mục "Thúc đẩy xã hội" tại giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 do Enterprise Asia trao tặng.

Lễ trao giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021- Asia Responsible Enterprise Awards 2021 diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Tập đoàn Công nghệ G-Group của Việt Nam được xướng tên trong hạng mục "Thúc đẩy xã hội" với sản phẩm Ví điện tử Gpay.

Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh tại lễ trao giải trực tuyến Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021. Ảnh: AREA 2021

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của G-Group trong việc đầu tư nghiên cứu và phát triển, mang đến các sản phẩm công nghệ thiết thực phục vụ xã hội. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, sản phẩm Ví điện tử Gpay không chỉ góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống của người Việt mà còn giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bằng việc thanh toán không dùng tiền mặt.

G-Group là một trong những Tập đoàn Công nghệ Việt luôn ưu tiên đóng góp giá trị cho xã hội qua những dịch vụ, ứng dụng và sản phẩm công nghệ cao như: ví điện tử Gpay, HANET AI Camera, vòng đeo tay điện tử G-Track... Đến nay, G-Group vẫn đang nghiên cứu, phát triển và tài trợ những sản phẩm công nghệ cho lực lượng tuyến đầu, cũng như các bệnh viện, khu cách ly... để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Công nghệ G-Group tặng 1000 HANET AI Camera hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, Hà Nội. Ảnh: G-Group

Được tổ chức từ năm 2011 bởi Hiệp hội Doanh nghiệp châu Á- Enterprise Asia, giải thưởng "Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á" ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp đã ủng hộ những phương thức kinh doanh bền vững, có trách nhiệm với xã hội.

69 đơn vị nhận giải thưởng (Prudential, Heineken, Shinhan Finance, G-Group...) được lựa chọn khắt khe từ các ứng viên là hàng trăm tập đoàn lớn tại 16 quốc gia trong khu vực. Sự đa dạng của các ngành, lĩnh vực... thể hiện những nỗ lực cống hiến không ngừng cho nhiều hoạt động kinh doanh có trách nhiệm, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hệ thống giải thưởng năm nay có 7 hạng mục gồm: Lãnh đạo xanh, Đầu tư vào con người, Nâng cao sức khoẻ, Thúc đẩy xã hội, Quản trị doanh nghiệp, Lãnh đạo trong mô hình kinh tế tuần hoàn, Lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm.

Tuệ Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889