5 khóa học đầu tư chứng khoán từ bắt đầu đến nâng cao

KINHTENEWS - Các khóa học do chuyên gia Đặng Trọng Khang hướng dẫn, được bán với giá ưu đãi đồng mức 199.000 đồng trên Shop VnExpress từ nay đến hết tháng 8.

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán, trao đổi các loại chứng khoán khác nhau giữa người chủ sở hữu với người mua. Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư hấp dẫn, nhất là đối với những người trẻ và người có thu nhập khá trở lên. Thời gian gần đây, thanh khoản thị trường thường đạt mức hàng chục nghìn tỷ đồng giá trị giao dịch mỗi này, ví dụ, hôm 23/8, thanh khoản trên sàn giao dịch chứng khoán TP HCM đạt 25.800 tỷ đồng.

Tiềm năng thị trường lớn, hứa hẹn những khoản lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu như không biết cách đánh giá và đầu tư chính xác, khách quan. Những khóa học trực tuyến về đầu tư chứng khoán do chuyên gia Đặng Trọng Khang hướng dẫn sẽ giúp học viên hiểu hơn các quy luật của thị trường để có thể tham gia cuộc chơi hiệu quả hơn.

Để theo các khóa này, người học chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại thông minh kết nối internet. Với một lần mua, người học có thể học trọn đời, có thể xem đi xem lại các bài học và hỏi đáp trực tiếp với giảng viên. Những ngày giãn cách xã hội, học online chính là một cách giúp bạn tận dụng thời gian ý nghĩa.

Người dân giao dịch chứng khoán tại một trụ sở trên đường Pasteur, TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần.

"Nhập môn chứng khoán" là khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán, giúp học viên có được một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, về tiềm năng lợi nhuận từ kênh đầu tư này; có được 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán; những kỹ năng, bí quyết để xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay: cách đọc bảng giá, cách giao dịch, cách thanh toán giao dịch, cách nội tiền, cách rút tiền, cách khắc phục rủi ro thua lỗ... và những định hướng đầu tư trong thời gian dài hạn, trung hạn. Giá gốc 600.000 đồng.

Khóa học "Tự do tài chính cùng chứng khoán" cung cấp những vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu như tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán, công thức chinh phục thị trường chứng khoán. Khóa học cũng bật mí bí quyết tạo thu nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu. bí quyết tránh rủi ro để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Giáo trình được biên soạn với 31 bài giảng bao gồm 6 phần nội dung chính như sau: Những sai làm mất tiền của nhà đầu tư chứng khoán; Những ưu thế tuyệt vời của đầu tư chứng khoán; Nguyên lý đầu tư tạo lợi nhuận trường tồn; Công thức đầu tư kỳ diệu; Ví dụ thực tế; Bước tiếp theo là gì. Giá gốc 600.000 đồng.

Khóa học "Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán" giúp học viên có kỹ năng đối chiếu dữ liệu đã có từ trước để dự đoán xu hướng sắp tới với các công cụ Indicators - Chỉ báo kỹ thuật, Đường xu hướng, Sóng Elliot, Sóng Fibonacci. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư, nắm được 02 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến. Giá gốc 700.000 đồng.

Khóa học "Đầu tư đà tăng trưởng" hướng dẫn học viên hiểu được bản chất của việc đầu tư chứng khoán, phương pháp đầu tư tăng trưởng, cách đánh giá chính xác các tiêu chí giúp doanh nghiệp tăng trưởng vững mạnh. Khóa học bao gồm 31 bài giảng với thời lượng học là 1 giờ 48 phút gồm các chủ đề chính: 6 tư duy đúng trong đầu tư tăng trưởng, cách nhận diện thị trường đang trong giai đoạn thuận lợi, cách chính xác chọn được doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, cách mua bán trong đầu tư đà tăng trưởng thực chiến. Giá gốc khóa học 700.000 đồng.

"Đầu tư giá trị đỉnh cao" là một khóa học nâng cao về chứng khoán, cung cấp tư duy đúng trong đầu tư giá trị, bí quyết tìm kiếm những cổ phiếu tốt nhất, định giá cổ phiếu, bảo vệ cổ phiếu... Nội dung khóa học gồm 10 phần. Cụ thể là: Những vấn đề căn bản, 10 tư duy nhà đầu tư giá trị, 3 chìa khóa của lịch sử, 4 chìa khóa doanh nghiệp mạnh, Chìa khóa của sự an toàn, Định giá cổ phiếu chuyên nghiệp, Bí mật cổ phiếu thượng hạng, Mua bán khi nào, Hướng dẫn đầu tư thực tế, Bước tiếp theo là gì? Giá gốc 600.000 đồng.

Diệp Châu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889