CapitaLand hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp đỡ trẻ em khó khăn tại Việt Nam

KINHTENEWS - CapitaLand Việt Nam (CapitaLand), thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), cùng với nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited (Ascott) đã công bố chiến dịch “Trao yêu thương, Tỏa hy vọng” nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ thông điệp ý nghĩa, hướng tới việc hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em kém may mắn. 

Từ ngày 19/05, CapitaLand phát động chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội cùng hoạt động kêu gọi quyên góp sách từ cộng đồng với mục tiêu mở khóa gói kinh phí 500 triệu đồng. Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm chia sẻ cùng nhiều lời nhận xét tích cực từ cộng đồng khi đã mở khóa thành công gói kinh phí này chỉ sau hai tuần phát động. 

Vào ngày 01/06, CapitaLand quyết định nâng gói kinh phí hỗ trợ lên đến 1 tỷ đồng giúp cải thiện cơ sở vật chất tại các trường học trên địa bàn huyện Sơn Động và Lục Nam (tỉnh Bắc Giang). Bên cạnh đó, những quyển sách nhận được từ chiến dịch sẽ được trao tặng đến các em học sinh thuộc hệ thống trường CapitaLand Hope.


Chia sẻ về chiến dịch này, ông Ronald Tay, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Là một công ty bất động sản có trách nhiệm, chúng tôi cam kết đóng góp cho sự phát triển lâu dài của nền kinh tế Việt Nam và cộng đồng nơi đây. Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc định hình văn hóa doanh nghiệp của CapitaLand. Với sự đồng hành của Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, chúng tôi đã và đang hỗ trợ trẻ em kém may mắn tại Việt Nam thông qua việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cuộc sống cho các em. Kể từ khi xây dựng trường CapitaLand Hope đầu tiên tại Việt Nam cách đây 10 năm, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với hệ thống các trường và các đối tác với mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với môi trường học tập chất lượng. Qua chiến dịch ‘Trao yêu thương, Tỏa hy vọng’, chúng tôi mong cộng đồng thấu hiểu hơn về tầm quan trọng và sự cần thiết trong việc đóng góp cho sự phát triển của trẻ. Rất cảm ơn các đối tác và cộng đồng đã cùng nỗ lực chung tay để mở ra nhiều cơ hội cho các em”.

Trong chiến dịch mới, CapitaLand ra mắt MV hoạt hình “Người gieo mầm xanh” trên trang Facebook của doanh nghiệp vào ngày 19/05 với mong muốn thông qua việc chia sẻ MV nhiều cảm xúc này, có thể mang đến góc nhìn thấu hiểu hơn về những khó khăn mà trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn phải trải qua. MV đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng khi nhận được 1,7 triệu lượt xem và hơn 38.000 lượt chia sẻ chỉ sau hai tuần ra mắt.

Bên cạnh đó, sự phát động thành công chiến dịch “Trao yêu thương, Tỏa hy vọng” không thể không kể đến sự chung tay góp sức đến từ nhiều người nổi tiếng đồng hành với chương trình như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Hoàng Dũng, Helly Tống…, cũng như đơn vị đồng hành khác là Utopia Creative Studio.

Phú Cường

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889