Microsoft 365 bản Personal và Family đã chính thức có mặt tại Việt Nam

KINHTENEWS - Microsoft 365 đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là phiên bản mới của Office 365, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng qua hàng loạt các nội dung và thiết kế mới, AI và các trải nghiệm của đám mây. 

Chúng tôi mong muốn có thể đem lại được sự kết nối không chỉ trong công việc, mà ngay cả đối với bạn bè và gia đình cũng vậy. Phiên bản Microsoft 365 Family và Personal sẽ giúp người dùng có thể cùng làm việc trên cùng một file tài liệu, gọi video chat, sắp xếp và đến gần hơn với bạn bè và người thân bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.” – Ông Phạm Thế Trường, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam cho biết. 


Bộ Microsoft 365 bao gồm ứng dụng Microsoft Family Safety app, được thiết kế để giúp gia đình có thể đảm báo an toàn cho các thành viên trên không gian mạng và trong thế giới thực. 

Bên cạnh đó, vào cuối năm nay, Microsoft cũng sẽ ra mắt Microsoft Teams dành cho gia đình và bạn bè. Với Teams, ngườu dùng có thể kết nối thông qua group chat, gọi video, đồng thời dễ dàng chia sẻ hình ảnh, sắp xếp các tập tin, hay có thể chia sẻ các to-do lists, phân công công việc cho các thành viên gia đình hoặc bạn bè của mình cùng chuẩn bị cho các buổi họp mặt, gặp gỡ của chung. 

Trình duyệt Microsoft Edge mới cũng được trang bị thêm nhiều các tính năng bảo vệ người dùng khi truy cập các trang web thông qua Password Monitor, và đơn giản hóa các tìm kiếm với Collections. Các tính năng mới của Microsoft Edge được giới thiệu chi tiết hơn tại đây

Một số các tính năng nổi trội của Microsoft 365: 

· Tính năng Microsoft Editor hiện có trên 20 ngôn ngữ - có thể được truy cập dễ dàng trên Word và Outlook.com, hoặc, có thể được sử dụng như một ứng dụng mở rộng của trình duyệt Microsoft Edge và Google Chrome. Người dùng bản Microsoft 365 sẽ được truy cập các tính năng cao cấp như rewrite suggestions hay additional style critiques, giúp câu từ được rõ nghĩa và chính xác hơn. 

· Presenter Coach Features in PowerPoint: Tính năng AI này giúp người thuyết trình thực hiện buổi thuyết trình giả lập, từ đó đưa ra những lời khuyên giúp hạn chế những đoạn thuyết trình lủng củng và thiếu điểm nhất trong giọng nói. Tính năng này sẽ được free trong bản preview trong thời gian đầy, và một thời gian sau sẽ dành riêng cho người dùng Microsoft 365. 

· PowerPoint Designer: Người dùng của Microsoft 365 sẽ được quyền truy cập kho dữ liệu hình ảnh thiết kế cao cấp gồm hơn 8.000 hình ảnh và 175 looping vode từ Getty Images, hơn 300 fonts chữ mới, 2.800 các biểu tượng và hơn 200 biểu mẫu thuyết trình có sẵn; giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần biết quá nhiều về thiết kế. 

· Data Types mới và bảng biểu thông minh trong Excel: Cho phép người dùng tương tác với dữ liệu một cách nhanh chóng và hiểu rõ dữ liệu hơn với hơn 100 chủ đề khác nhau. Người dùng Microsoft 365 sẽ được truy cập đến hơn 100 loại dữ liệu mới – được hỗ trợ bởi Wolfram Alpha. 

· Sắp xếp thời gian cho công việc và cho gia đình trên cùng một ứng dụng Outlook: Người dùng có thể kết nối lịch cá nhân vào lịch làm việc, mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư của mình. 

· Kết nối cùng gia đình và bạn bè qua Skype và Microsoft Teams: Skype hiện nay đã có 40 triệu người dùng và con số này liên tục tăng mỗi ngày. Hơn 70% gia tăng hàng tháng với 220% tăng trong thời gian người dùng thực hiện cuộc gọi qua Skype. Để giúp người dùng kết nối tốt hơn, Microsoft giới thiệu tính năng Meet Now trên Skype giúp người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi video miễn phí chỉ với 3 clicks mà không cần phải đăng ký hay download. 

· Bảo vệ gia đình cùng Microsoft Family Safety: Ứng dụng này cho biết thời gian các thành viên sử dụng xuyên suốt các thiết bị Windows PCs, Android và Xbox, từ đó, giúp các thành viên đưa ra các Phương án điều chỉnh thích hợp cho thế giới trực tuyến và kể cả thế giới thực. 

Gói Microsoft 365 cho Cá Nhân (Personal) và cho Gia Đình (Family) sẽ chính thức có mặt vào ngày 21 tháng 04 năm 2020. Gói sản phẩm bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, 1 TB OneDrive cho mỗi người, 60 phút thực hiện các cuộc gọi Skype đến điện thoại bàn và di động, các tính năng an ninh cao cấp bảo vệ người dùng khỏi các mã độc và tấn công mạng, các hỗ trợ công nghệ cần thiết và tất nhiên, bao gồm cả những tính năng mới được công bố hôm nay. Gói Microsoft 365 Personal có giá $6.99 USD một tháng. Một gia đình 6 thành viên có thể sử dụng bản Microsoft 365 Family chỉ với $9.99 USD một tháng.

Theo Microsoft.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889