Doanh nhân Tiêu Yến Trinh được bình chọn Top 10 các Doanh Nhân Xuất Sắc Nhất 2019

KINHTENEWS - Mới đây, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cơ quan thường trực Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 chính thức công bố Bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (“Talentnet”) được bình chọn trao Giải thưởng Sao Đỏ năm 2019. 

Đặc biệt, Bà Tiêu Yến Trinh cũng vinh dự lọt vào Top 10 các Doanh nhân xuất sắc nhất mùa giải năm nay, nhờ vào những thành tựu và đóng góp, hỗ trợ nổi bật cho cộng đồng. 

Doanh nhân Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (“Talentnet”).
 .
Phát biểu về niềm vui cũng như trách nhiệm mới sau khi đạt danh hiệu cao quý này, Bà Tiêu Yến Trinh chia sẻ: “Tiếp tục tiến bước” có lẽ là từ miêu tả rõ nhất trách nhiệm tôi đang cảm nhận ngay tại khoảnh khắc nhận giải thưởng Sao Đỏ đầy vinh dự này. Sao Đỏ là lời khẳng định lớn nhất cho quyết tâm và sứ mệnh “nâng tầm nguồn nhân lực Việt” của không chỉ của riêng tôi mà còn cả các đồng nghiệp của tôi tại Talentnent trong suốt 12 năm vừa qua. Khi những bước đi của mình được công nhận bởi các ban ngành, tổ chức và giải thưởng uy tín như Sao Đỏ, tôi hiểu rằng mình cần những bước đi nhanh hơn, dài hơn và táo bạo hơn để sứ mệnh nói trên sớm trở thành hiện thực. Tôi muốn chất lượng nguồn nhân lực “made in Vietnam” được lan tỏa ở mọi vị trí, ngành nghề, tạo được lợi thế cạnh tranh và sự công nhận của thị trường khu vực và quốc tế.” 

Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược nhân sự, kinh doanh cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng với quyết tâm không ngừng nghỉ cho đam mê nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt, Doanh nhân Yến Trinh đã từng bước xây dựng Talentnet trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về các dịch vụ tư vấn nhân sự. 

Sau 12 năm hoạt động, từ một đội hình khởi nghiệp chỉ gồm 12 người, đến nay Talentnet có gần 300 nhân viên, cung cấp toàn diện các giải pháp nhân sự cho nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực và quy mô. Phong cách lãnh đạo cởi mở, gần gũi và quyết liệt của bà cũng giúp Talentnet thiết lập và tạo dựng tên tuổi, hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới như ADP Streamline, Mercer, Emergenetics Châu Á Thái Bình Dương…

Trong nhiều năm qua, Bà cũng có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng nhân sự Việt Nam với vai trò Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM - YBA, Phó chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Hawee, Thành viên CLB Doanh nhân trẻ YPO. Ngoài ra bà cũng nhận được giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc trong 3 năm liên tiếp 2012, 2014, 2016 của Tp.HCM.

Mùa giải Sao Đỏ 2019, Giải thưởng xét trao tặng danh hiệu top 100 DNT tiêu biểu, trong đó 10 DNT xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ. Quy trình bình chọn được tiến hành theo ba vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp ứng viên tham gia và chung tuyển. Hội đồng bình chọn đã chấm điểm cho ứng viên theo từng tiêu chí và việc xếp hạng ứng viên được thực hiện khoa học, công khai và minh bạch.

Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ sẽ được tổ chức trọng thể vào hồi 19h30 ngày 18/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6 Đài truyền hình Việt Nam. 

Phú Cường.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889