Fortinet chia sẻ những chiến lược An ninh mạng dành cho một Thế giới Siêu kết nối tại Hội thảo 361° Security 2019

KINHTENEWS - Mới đây, Fortinet®, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, đã tổ chức Hội thảo thường niên về An ninh mạng mang tên Fortinet 361° Security tại Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại nhiều thành phố của Đông Nam Á và Hồng Kông. 

Hội thảo chuyên đề an ninh không gian mạng Fortinet 361° Security 2019 là sự kiện mang tầm cỡ khu vực với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao Fortinet, các chuyên gia trong lĩnh vực An ninh mạng cũng như các khách hàng của Fortinet. Hội thảo sẽ cùng nhau chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về cách khai phá tiềm năng nền kinh tế số một cách an toàn, cho phép các công ty tự tin tập trung vào các giải pháp kinh doanh, công nghệ và cơ sở hạ tầng đang định hình tương lai. Năm nay, chủ đề sự kiện hướng tới những chiến lược và phương án đổi mới trong việc bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp trong thế giới siêu kết nối hiện nay.


Ông Peerapong Jongvibool, Phó Chủ tịch khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông của Fortinet cho biết: Trong thế giới siêu kết nối ngày nay, dữ liệu di chuyển giữa các môi trường khác nhau như đa đám mây (multi-cloud), IoT và thiết bị di động. Điều quan trọng đối với các hệ thống mạng hiện đại là phải triển khai giải pháp bảo mật nhất quán nhưng vẫn bảo toàn chức năng trong hệ thống, để các luồng công việc thiết yếu được bảo vệ cùng với toàn bộ đường dẫn dữ liệu khi thông tin di chuyển qua nhiều môi trường khác nhau. Đó là lý do tại sao hội thảo Fortinet 361° Security năm nay tập trung vào chủ đề “Security-Driven Networking”, nơi các giải pháp mạng và bảo mật được kết hợp và tích hợp. Khái niệm xây dựng hệ thống mạng xoay quanh bảo mật là một nền tảng cho phép các doanh nghiệp thiết kế và triển khai các ứng dụng và dịch vụ thiết yếu phục vụ hoạt động kinh doanh nhanh hơn bao giờ hết mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cho toàn hệ thống.” 


Ông Anthony Lim, Chuyên gia tư vấn Cao Cấp của Fortinet tại thị trường Đông Nam Á và Hồng Kông chia sẻ thêm: “Nhu cầu đối với chuyển đổi số đang buộc các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp phải đánh giá lại tính hiệu quả và khả năng mở rộng của cơ sở hạ tầng bảo mật hệ thống tài sản hiện có. Hệ thống mạng trong các lĩnh vực nhạy cảm như chính phủ, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe, thường lưu trữ dữ liệu vô cùng giá trị về thông tin cá nhân, giao dịch tài chính và cơ sở hạ tầng trọng yếu. Môi trường giàu dữ liệu này khiến chúng trở thành mục tiêu của một loạt các mối đe dọa như mã độc tống tiền, lừa đảo qua mạng hay một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán - DDoS, nhằm mục đích ngăn chặn, tống tiền hoặc phá vỡ các hệ thống mạng. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia IT phải trang bị cho mình chiến lược “nhìn xa trông rộng” để đối phó với các môi trường mạng ngày càng phức tạp hơn. Khi các tổ chức phát triển, một cơ sở hạ tầng mạng phức tạp và siêu kết nối liên kết các hệ sinh thái, các hoạt động kinh doanh, xã hội và cuộc sống cá nhân, thì vấn đề an ninh mạng cần phải triển khai tương tự như vậy.” 

Ứng dụng công nghệ tại Việt Nam ngày càng phát triển, bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới và cùng với sự phát triển công nghệ đó, những tiềm ẩn rủi ro về an toàn thông tin cũng ngày càng gia tăng. Fortinet hi vọng thông qua những hội thảo chuyên đề như 361° Security sẽ mang đến những kinh nghiệm từ các chuyên gia trên thế giới, để có thể giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam có thêm những hiểu biết thực tế áp dụng vào chiến lược an toàn thông tin cho doanh nghiệp của mình.” Ông Nguyễn Gia Đức, Giám Đốc Quốc Gia, Fortinet Việt Nam. 


Sự kiện Fortinet 361° Security 2019 được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 1.500 chuyên gia an ninh mạng tới học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia kỹ thuật và rất nhiều lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực. Người tham dự sẽ được cung cấp các thông tin mới nhất về những xu hướng và đổi mới của các mối đe dọa an ninh mạng, các chiến lược để bảo vệ dữ liệu và tài nguyên của mình trong hiện tại và tương lai.

Bangkok là thành phố đầu tiên tổ chức hội thảo Fortinet 361° Security 2019 vào ngày 21/8, theo sau đó là thành phố Jakarta (28/08), Manila (04/09), Yangon (12/09), Kuala Lumpur (19/09), TP. Hồ Chí Minh (22/10), Hà Nội (24/10), Hồng Kông (31/10) và Singapore (6/11). 

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889