Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu là sân chơi đẳng cấp quốc tế

Kinhtenews - Lễ họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018, của nam vương doanh nhân Huy Hoàng ngày 19/11/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vô cùng thành công và hoành tráng khi có hàng trăm sao Việt , doanh nhân và thí sinh trong cả nước tham gia sự kiện đặc biệt này. 

Chương trình họp báo đã công bố mùa 2 của cuộc thi Hoa Hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018 sẽ được diễn ra tại thành phố Deagu – Hàn Quốc từ ngày 15/01/2019 đến ngày 20/01/2019. 


Đến tham gia sự kiện và chúc mừng cho Nam vương doanh nhân Huy Hoàng cùng với cuộc thi có sự có mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu, doanh nhân nổi tiếng như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, ca sĩ Việt Quang, siêu mẫu Nam Phong, á khôi Quốc Hòa, đạo diễn Vũ Huân, á hậu Thúy Anh, hoa khôi Bảo Ngọc, ca sĩ Quân Juno, Ca sĩ Long NTN, nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang, hoa hậu Chi Nguyễn... 


Nam vương Doanh nhân Trương Huy Hoàng sau khi đăng quang ngôi vị Nam vương doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2018 tại Nhật Bản. Với những hoạt động và đóng góp thiết thực của mình cho xã hội và cho showbiz Việt, anh đã trở thành một hiện tượng trong giới doanh nhân và showbiz khi thể hiện tốt ngôi vị Nam Vương của mình với danh hiệu “ông Hoàng showbiz Việt”. Với những hành động và việc làm thiết thực như: ngược xuôi chăm lo cho các công tác từ thiện, làm phó chủ tịch hành trình kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành, làm trưởng ban nghệ thuật hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh trên 63 tỉnh thành, Trưởng ban tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên Bức tường nghệ sĩ... 


Đặc biệt là Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt thế giới 2018 tại Hàn Quốc mùa 2 do chính Nam Vương doanh nhân đầu tư với mục đích xây dựng một sân chơi đẳng cấp quốc tế lớn nhất từ xưa đến nay để xứng tầm của một cuộc thi dành cho doanh nhân và vì doanh nhân Việt Nam vương Huy Hoàng muốn qua sân chơi này đưa thương hiệu Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 


Đối tượng thí sinh của sân chơi này cũng mở rộng, điều kiện tham gia không quá khó. Chỉ cần là thí sinh nam và nữ hiện đang là doanh nhân điều hành một doanh nghiệp, độ tuổi từ 20 tuổi đến 65,được phân ra thành 2 bảng. Bảng tuổi từ 20 -35 và bảng từ 36 -65, đa quốc tịch. Đặc biệt phải có một phần năng khiếu nào đó là thế mạnh. ngoài “nhan sắc” là yếu tố bắt buột. Một yếu tố cần có nữa là phải yêu thích các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng tất cả sẽ hội tụ trong 4 chữ Sắc – Tâm – Tài – doanh nghiệp. 

Vòng chung kết được tổ chức tại Deagu – Hàn Quốc, gồm có 30 thí sinh là những doanh nhân tài sắc vẹn toàn, sẽ tranh tài ba, bán kết, chung kết vì cộng đồng và chung kết xếp hạng. Bên cạnh đó cuộc thi sẽ kết hợp với rất nhiều các hoạt động khác như: từ thiện, liên kết doanh nghiệp trên toàn thế giới. Qua đó tạo kết nối nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các doanh nghiệp đến với các đối tác trên thị trường quốc tế. 


Với thông điệp đoàn kết – gắn bó – chia sẽ với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018 hưa hẹn là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới và tiến thêm một bước phát triển nữa trong sự nghiệp của nam doanh nhân, các bạn cứ tỏa sáng phần còn lại hãy để Huy Hoàng giúp bạn. Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẽ.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889