Ra mắt Chương trình đào tạo và tuyển dụng cung cấp nhân sự lĩnh vực Sale và Digital Marketing theo yêu cầu doanh nghiệp

Kinhtenews - Vừa qua, Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế (IBM) đã cho ra mắt dự án mới T4P - chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao và cung cấp nhân sự theo nhu cầu doanh nghiệp trong lĩnh vực Sales và Digital Marketing.

Với sự tâm huyết của một người làm giáo dục lâu năm TS. Phạm Quang Vinh - Viện trưởng Viện IBM cũng đã có những chia sẻ về chương trình T4P là chương trình đào tạo thực chiến, dựa trên những phương pháp và kiến thức thực tiễn, thực hành xuyên suốt trong quá trình học. Với châm ngôn “Học để Làm chứ không phải Học để Bàn”, T4P tin rằng các bạn học viên sẽ có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng trong lĩnh vực Sales và Digital Marketing

Lễ ra mắt chương trình đào tạo nhân tài Talent Four Plus của IBM.

Đến với buổi ra mắt T4P, còn có sự góp mặt của ông Trần Anh Tuấn (Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM) đã có phần chia sẻ hết sức nhiệt huyết về chủ đề: “Bức tranh toàn cảnh nhu cầu nhân sự lĩnh vực Sales và Digital Marketing”. Tiếp theo đó là phần chia sẻ của diễn giả chuyên gia Huỳnh Anh Bình với chủ đề: “Hiểu mình, hiểu nghề, sáng tương lai” dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên đam mê kinh doanh có mặt tại buổi lễ ra mắt. 

Qua phần chia sẻ của 2 vị chuyên gia đã giúp cho các Doanh nghiệp và các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về thị trường lao động hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực Sales và Digital Marketing trong thời đại công nghệ 4.0, cung không đáp ứng đủ cầu, các bạn trẻ vẫn còn thiếu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến.

Dựa vào bức tranh toàn cảnh về nhu cầu nhân lực lĩnh vực Sales và Digital Marketing, Viện IBM đã cho ra đời dự án T4P là một chương trình thực chiến đào tạo nhân lực chất lượng cao mang tính đột phá lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp theo con đường ngắn nhất.

Talent Four Plus (T4P) là chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp của Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) trực thuộc Hội Khoa học Kinh Tế và Quản lý (HASEM) cùng Đối Tác khoa học với chương trình Đào Tạo NESTA đến từ Anh Quốc - Đối tác chiến lược CLB Doanh nghiệp HASEM trên nền tảng trực tuyến e-BizClub.vn với hệ thống doanh nghiệp thành viên đa ngành nghề sẵn sàng nhận bạn làm thực tập sinh và nhân viên chính thức. 

Talent Four Plus (T4P) có hệ sinh thái là Các đối tác Khoa Học: Viện IBM, Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Intercharm, chương trình đào tạo khởi nghiệp sáng tạo Nesta đến từ Anh Quốc; Đối tác Chiến Lược: CLB DN HASEM, Công ty Tư Vấn Sinh Trắc Vân Tay Khám Phá Tiềm Năng, Công ty phần mềm genCRM, ngân hàng quân đội MBBank, Các Doanh Nghiệp SME và Start up. 


Ký kết hợp tác chiến lược giữa T4P và các Doanh nghiệp trong hệ sinh thái.

Chỉ với 06 tháng các học viên sẽ được học 09 kỹ năng mềm thành công sự bổ trợ cần thiết để phát triển toàn diện, xây dựng bản lĩnh; và tất cả các kiến thức chuyên ngành theo kiểu thực chiến vào các dự án thực tiễn. Chương trình được thiết kế linh hoạt 1:1 – Thời gian thực tập tương đương thời gian học chính thức; tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học. Chuẩn đào tạo sát với yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay đang cần.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện T4P đã có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Một trong số đó là chương trình đóng học phí trả góp với 0% lãi suất do Viện IBM phối hợp với ngân hàng Quân Đội MBBank.

Thông tin chi tiết về chương trình Talent Four Plus (T4P) tham khảo tại: http://t4p.edu.vn

Huy Khôi.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889