Vua Nệm & Dem.vn hỗ trợ khách hàng thu mua nệm cũ bất kỳ với giá 5 triệu

Kinhtenews - Vua Nệm & Dem.vn sẽ mua lại tất cả các loại nệm cũ với kích thước bất kỳ với giá 5 triệu để hỗ trợ khách hàng đổi sang chiếc nệm Amando Casa vừa êm ái vừa thoáng mát.

Từ 15/6-31/7/2018, Vua Nệm & Dem.vn triển khai chương trình "Bán Nêm Cũ - Tậu Casa" tại hệ thống hơn 40 cửa hàng của Vua Nệm & Dem.vn trên toàn quốc. Theo đó, Vua Nệm sẽ mua lại nệm cũ bất kỳ của khách hàng với giá 5 triệu để hỗ trợ khách hàng đổi sang chiếc nệm Cool Gel Memory Foam Amando Casa vừa êm ái vừa thoáng mát. Số tiền 5 triệu này sẽ được giảm giá trực tiếp ngay trên hóa đơn mua nệm Amando Casa của khách hàng. 

Vua Nệm mua lại nệm cũ bất kỳ với giá 5 triệu trong thời gian 16/6-31/7/2018

Khách hàng có thể mang nệm cũ bất kỳ của mình tới cửa hàng Vua Nệm & Dem.vn gần nhất hoặc chỉ cần gọi 1800 2092 là nhân viên Vua Nệm & Dem.vn sẽ trực tiếp tới tận nhà của khách hàng để thu mua lại tấm nệm cũ.

Với chương trình này, Vua Nệm không chỉ muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các gia đình Việt được sử dụng chiếc nệm foam chất lượng cao với mức giá ưu đãi mà còn giúp khách hàng không còn phải bận tâm đến việc giải quyết tấm nệm cũ không còn sử dụng được nữa.

Và một tấm nệm chất lượng cũng chính là nền tảng để mang đến sự thoải mái và những giấc ngủ ngon. Và khi có được những giấc ngủ ngon cũng chính là lúc chúng ta sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, đầu óc trở nên tỉnh táo, nhạy bén và ít gặp phải sai sót hơn,… từ đó công việc đạt hiệu quả tốt hơn, sự nghiệp thăng tiến hơn.

Giấc ngủ say đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ.

Ứng dụng công nghệ Cool Gel Memory Foam tiên tiến hàng đầu thế giới, nệm Amando Casa sở hữu những tính năng vượt trội như vô cùng êm ái, nâng đỡ tối ưu, giảm áp lực cho cơ thể và thích nghi hoàn hảo với mọi hình dáng và trọng lượng cơ thể để duy trì tư thế tự nhiên của cột sống. Đặc biệt, Amando Casa có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong ít nhất 10 năm sử dụng.

Thiết kế vượt trội của chiếc nệm thông minh Amando Casa

Với lớp áo nệm 2 mặt đặc biệt gồm: Mặt áo nệm mùa hè sử dụng công nghệ Cooling Fibers mềm mại, có độ thoáng khí cao mang lại cảm giác mát mẻ và mặt áo nệm mùa đông sử dụng chất liệu vải dệt kim mềm nhẹ, mang lại cảm giác ấm áp thì người sử dụng có thể tận hưởng những giấc ngủ nồng say bất chấp mọi thời tiết. 

Nệm cuộn nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển tới mọi địa hình

Một ưu điểm vượt trội nữa của Amando Casa là chiếc nệm này được cuộn tròn và hút chân không, đặt trong chiếc hộp nhỏ gọn nên có thể vận chuyển rất dễ dàng.

Để được tư vấn và tham gia chương trình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hệ thống cửa hàng Vua Nệm & Dem.vn gần nhất hoặc gọi 1800 2092 (miễn phí cước).


Vua Nệm (Dem.vn) là Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng với hệ thống hơn 40 cửa hàng đặt tại 23 tỉnh thành lớn trong cả nước. Vua Nệm cam kết đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hành động của mình, không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng, các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành của Vua Nệm cũng luôn được chú trọng để mang đến lợi ích và giải pháo tốt nhất cho giấc ngủ của khách hàng.
Với kế hoạch mở hệ thống lên tới 70 cửa hàng trong năm 2018, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối Số 1 của Việt Nam.
Website: vuanem.com | dem.vn
Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889