Mekong Capital công bố hoàn tất đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm

Kinhtenews - Mekong Capital vừa công bố Quỹ Mekong Enterprise Fund III (“MEF III”) đã hoàn tất khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm, hoạt động trong lĩnh vực phân phối đệm và các giải pháp giấc ngủ. 

Vua Nệm được thành lập năm 2007 bởi hai doanh nhân người Việt, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa. Tâm đắc với sự thành công từ chuỗi bán lẻ đệm Mattress.com của Mỹ, 2 Doanh nhân đã mua tên miền Dem.vn và phát triển công ty Dem.vn là một trong hai thương hiệu mà công ty vận hành trước khi sáp nhập thành Vua Nệm.

Tính đến nay, Vua Nệm đã có 40 cửa hàng tại 23 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Không giống như nhiều nhà bán lẻ đệm khác ở Việt Nam, thay vì mở các gian hàng trưng bày sản phẩm cho một thương hiệu duy nhất, Vua Nệm cung cấp nhiều sản phẩm phong phú thuộc các thương hiệu khác nhau, để mang đến giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ của mỗi khách hàng.  

Doanh nhân Hoàng Tuấn Anh, đồng sáng lập và Tổng giám đốc Vua Nệm, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này với Mekong Capital. Họ là nhà đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm đầu tư dài hạn vào các chuỗi bán lẻ dẫn đầu như Thế Giới Di Động và Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà bán lẻ đệm và các giải pháp cho giấc ngủ lớn nhất Việt Nam. Nhờ có sự hợp tác chiến lược với Mekong Capital, chúng tôi đã được tiếp cận mô hình tạo giá trị Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng cũng như các hoạt động thực tiễn thành công nhất trong ngành bán lẻ.” 

Khoản đầu tư bởi Quỹ MEF III sẽ giúp Vua Nệm sáp nhập hai thương hiệu Dem.vn và Vuanem.vn thành một thương hiệu duy nhất là Vua Nệm, xây dựng hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn mới, và mở rộng đến 300 cửa hàng trên cả nước vào năm 2022. Hiện tại, công ty đang vận hành 40 cửa hàng tại 23 tỉnh thành. 


Bà Nguyễn Thu Thủy, trưởng đại diện của Mekong Capital trong thương vụ đầu tư vào Vua Nệm, phát biểu: “Chúng tôi tự tin vào khoản đầu tư này vì các nhà đồng sáng lập của Vua Nệm rất cởi mở và sẵn sàng xây dựng một đội ngũ quản lý mạnh. Toàn bộ đội ngũ Vua Nệm ngày hôm nay rất khác so với ngày đầu chúng tôi làm quen. Đây là những người sẽ đưa Vua Nệm trở thành chuyên gia về các sản phẩm và giải pháp giấc ngủ lớn và uy tín nhất đối với khách hàng trong nước.” 

Với những thành công hiện tại và nhận được sự đầu tư chuyên nghiệp từ Mekong Captital, Công ty Vua Nệm định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối hàng đầu tại Việt Nam về chăn nệm vào năm 2022. 

Để biết thêm thông tin về Vua Nệm, vui lòng truy cập website công ty tại www.vuanem.com.

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889