Thương hiệu Goldganic đồng hành cùng dự án “Cha mẹ tuổi thơ con” của Hoàng Y Nhung

Kinhtenews - Mới đây tại phòng trà Đồng Dao nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung cùng Mai Quốc Việt, Trịnh Định Quang, Tuấn Ngọc, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt MV “Cha mẹ tuổi thơ con”. Đây là MV nói về tình cảm gia đình thấm đẫm tình nhân văn của nhóm bạn thân Hoàng Y Nhung.

Đến chia sẻ niềm vui này cùng với Hoàng Y Nhung còn có nhạc sĩ Thế Hiển ca sĩ Vũ Hà, Việt Quang, Phan Ngọc Luân, Hồ Việt Trung ,Nam vương Nguyễn Văn Sơn,á vương Hoàng Phi Kha, siêu mẫu Nam Phong, á hậu Thương Bella, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Bích Hằng, Bảo Duy (chồng cũ Phi Thanh Vân) , nhà thiết kế Nhật Phượng cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ thân thiết trong giới nghệ thuật và các nhà tài trợ cũng như là ba mẹ của Hoàng Y Nhung.


Hoàng Y Nhung

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi xuất thân từ một gia đình nghèo hèn như thế nhưng tôi chỉ cười và nói, sao phải ngại khi đúng ra đó là niềm tự hào, vì chính điều đó mà có một Hoàng Y Nhung mạnh mẽ , độc lập và biết phấn đấu vương lên như thế này.

Đinh Kiến Phong, Hoàng Phi Kha

Tôi nhớ những năm tháng gia đình rau cháo có nhau, cùng đi bắt ốc bưu vàng, mót lúa bên mẹ cha. Ngày ấy sao cơ cực và khổ sở như vậy nhưng mọi người ai cũng thấy hạnh phúc đến lạ thường , bởi tôi thật sự sống trọn vẹn trong hai chữ Gia Đình.

Mai Quốc Việt

Phạm Tuấn Ngọc, Bích Hằng, Hoàng Y Nhung 

Tôi biết, bài hát này sẽ không thể thành hit hay kiếm ra được tiền. Hoặc đây cũng có thể chỉ là 1 bài hát sẽ nhanh chóng đi vào quên lãng nhưng nó sẽ là món quà sống mãi mãi mà Hoàng Y Nhung muốn dành tặng cho cha mẹ mình, một người cha, người mẹ tuy nông dân, tảo tần nhưng cực kì hiện đại, yêu thương con và dạy dỗ rất sâu sắc”, Hoàng Y Nhung tâm sự.

Vũ Hà, Hoàng Y Nhung, Mai Quốc Việt, Hoàng Phi Kha

Vì MV được thực hiện theo nhóm gồm các thành viên Mai Quốc Việt, Trịnh Đình Quang, Hoàng Y Nhung, Tuấn Ngọc nên mọi thứ gặp khá nhiều khó khăn.

Việt Quang 

Lịch diễn của mỗi người đều khác nhau nên việc tập họp một ngày đông đủ để lên ý tưởng và thu âm là điều hầu như không thể. Thế những mỗi thành viên trong Mv đã đều cố gắng hết sức , người huỷ show , người huỷ lịch làm visa , người bỏ vé bay về nước để chung tay hoàn thành dự án này .


Dự án đc rất nhiều nhà tài trợ quan tâm ,Hoàng Y Nhung đặt biệt gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ chính Goldganic thương hiệu đến từ mỹ đã đồng hành trong dự án nhân văn lần này.


Sau MV “Cha mẹ tuổi thơ con” Hoàng Y Nhung sẽ tiếp tục với các dự án nhạc khác, cụ thể là một MV nhạc dane mang tên “Em đẹp em có quyền”.

      

P.V.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889