Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 - thu hút 29 doanh ngiệp Ý tham gia

Triển lãm Da - giày lần thứ 19 đang diễn ra tại trung tâm triễn lãm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 12/7 đến 14/7/2017 thu hút đông đảo các công ty trong và ngoài nước tham gia trưng bày triển lãm. Trong đó đáng chú ý nhất là sự tham gia của 29 doanh nghiệp ngành da giày và thuộc da đến từ Ý.

Viêc thu hút được 29 doanh nghiệp da giày và thuộc da Ý tham gia Triển lãm lần này tại Việt Nam đã cho thấy sự quan tâm cũng như mong muốn được hợp tác đầu tư trong lĩnh vực giày da tại Việt Nam.

Gian hàng công ty Girba - Ý.

Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 được tổ chức tại Việt Nam là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp (DN) da giày Việt Nam và Ý gặp gỡ, trao đổi và nắm bắt thông tin về lĩnh vực da giày của mỗi nước, đồng thời trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của DN mình nhằm tìm kiếm đối tác, xúc tiến xuất khẩu, mở rộng thị trường.

Các doanh nghiệp Ý tham gia triển lãm da giày quốc tế lần này là những nhà sản xuất máy móc, thiết bị và hoá chất dùng trong ngành thuộc da và sản xuất giày, gồm nhiều tên tuổi lớn, có uy tín ở Ý cũng như trên thế giới như: HÜNI, ALC, ATOM, COMELZ, LAMEBO… 

Gian hàng của các doanh nghiệp Ý tại triển lãm lần này.

Với kinh nghiệm của một quốc gia đạt được nhiều thành tựu trong ngành da giày, Ý mong muốn hỗ trợ các DN Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm trong nước cũng như trao đổi thương mại giữa các DN với nhau. Triễn làm da giày quốc tế lần này sẽ là cơ hội để các DN da giày VN và Ý tìm kiếm được cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư trong thời gian tới.

Đại diện Thương vụ Ý (ITC) tại Việt Nam, ông Paolo Lemma - cho biết: “Những hoạt động giao thương như triển lãm da giày quốc tế với sự tham dự đông đảo của các doanh nghiệp Ý là cơ hội để Ý và Việt Nam tăng cường hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực da giày. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các DN da giày Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với các DN Ý trong thời gian tới như hỗ trợ chuyển giao công nghệ, ký kết hợp tác trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phầm thuộc da…”. 

Cũng nhân dịp này, Trung tâm Công nghệ Giày Ý - Việt đầu tiên tại Việt Nam sẽ được khánh thành tại tỉnh Bình Dương. Ý sẽ đưa sang Việt Nam các loại máy móc, công nghệ tiên tiến cũng như các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực da giày.

Triển lãm Da giày Quốc tế lần thứ 19 do Hiệp Hội Da - Giầy - Túi xách Việt Nam tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 12/7 đến 14/7/2017.

Mạnh Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889