Herbalife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho Chương trình chào đón năm mới 2024 tại Hà Nội

KINHTENEWS - Hơn 5.000 vận động viên tham gia giải chạy bán marathon đón năm mới do Herbalife tài trợ trong năm 2024.

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, tiếp tục là nhà tài trợ chính thức lần thứ hai liên tiếp cho chương trình chào đón năm mới, “Chào Xuân 2024”, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 31 tháng 12 năm 2023 đến ngày 1 tháng 1 năm 2024. Chương trình được Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Hà Nội tổ chức, với hai sự kiện gồm đêm nhạc chào xuân “Herbalife Countdown Party 2024 – Sống Trọn Đam Mê” và “Giải Bán Marathon Quốc Tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife”.


Việc tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chào Xuân phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng thông qua việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh kết hợp với sức mạnh của dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Chúng tôi rất phấn khởi khi Chương trình Chào đón Năm mới 2024 nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ cộng đồng và các bên liên quan. Chúng tôi hy vọng người dân Hà Nội và du khách đã có được những khoảnh khắc vui tươi và đáng nhớ trong thời điểm khởi đầu của năm 2024 với hai sự kiện đại tiệc âm nhạc và giải chạy ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế”, ông Thắng cho biết thêm.


Herbalife Countdown Party 2024 – Sống Trọn Đam Mê” là bữa tiệc âm nhạc diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trình diễn trên sân khấu hiện đại với các hiệu ứng ấn tượng như công nghệ chuyển động kết hợp với nghệ thuật ánh sáng và pháo hoa. Sự phối hợp tinh tế giữa các nhạc cụ dân tộc truyền thống và âm nhạc điện tử trong mỗi tiết mục đã mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khán giả.

Giải Bán Marathon Quốc Tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife” là giải bán marathon tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được Liên đoàn Điền kinh Châu Á cấp phép. Đường chạy đưa các vận động viên qua các tuyến phố và thắng cảnh đẹp và nổi tiếng nhất của Hà Nội như Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đường Thanh Niên, đường Phan Đình Phùng, và Chùa Trấn Quốc.


Giải chạy thu hút sự tham gia của hơn 5.000 vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước và các vận động viên phong trào. Người tham gia đăng ký thi đấu ở 3 cự ly ngắn, trung bình và dài – 5 km, 10 km và 21 km.

Phú Cường

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889