CapitaLand trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 cho hơn 1,400 em học sinh

KINHTENEWS - Hơn 40 tình nguyện viên từ CapitaLand và Ascott đã tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 cho hơn 1,400 em học sinh thuộc 4 trường CapitaLand Hope tại Việt Nam.

Từ ngày 21 đến 22/5, hơn 1,400 em học sinh thuộc 4 trường mẫu giáo Lệ Xá (tỉnh Hưng Yên) ,trường mẫu giáo Tân Tây (tỉnh Long An), trường tiểu học Quảng Yên (tỉnh Phú Thọ) và trường tiểu học Thạnh Phước (tỉnh Long An) đã được CapitaLand, thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), cùng với nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited (Ascott) và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 . Mỗi bộ chăm sóc sức khỏe gồm khẩu trang vải kháng khuẩn, xà phòng rửa tay, nước rửa tay kháng khuẩn và sản phẩm sữa. . Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ các hướng dẫn về vệ sinh cá nhân cho học sinh.


Ông Tan Seng Chai, Tổng giám đốc Nhân sự Tập đoàn CapitaLand và Giám đốc Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation cho biết: “Là một tập đoàn có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của xã hội, CapitaLand cam kết xây dựng một tương lai tốt hơn cho trẻ em kém may mắn thông qua việc nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cuộc sống cho các em học sinh thuộc hệ thống trường CapitaLand Hope. Trong giai đoạn thách thức này, các đối tượng dễ bị tổn thương rất cần sự hỗ trợ của chúng ta. Hoạt động trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe, cùng các chia sẻ hướng dẫn về cách thức vệ sinh cá nhân của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam góp phần giúp tăng cường khả năng đề kháng của trẻ đối với dịch bệnh. 40 tình nguyện viên là nhân viên của tập đoàn đã tham gia hỗ trợ trong công tác tổ chức hoạt động này tại các điểm trường CapitaLand Hope. Đây là sự khích lệ cho tất cả chúng tôi. Với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta có thể vượt qua đại dịch này và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

Ông Trần Văn Đãi, phụ trách Ban truyền thông Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên cho biết sự đóng góp của các doanh nghiệp như CapitaLand có vai trò rất quan trọng trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng cùng với chính quyền địa phương. “Chúng tôi đánh giá cao tính ý nghĩa của chương trình trong thời điểm hiện tại. Hy vong rằng qua hoạt động này, các em học sinh hiểu rõ hơn việc giữ gìn vệ sinh cá nhân đúng cách để bảo vệ sức khỏe bản thân” ông chia sẻ thêm.


Bà Hồ Hải Yến, Hiệu trưởng trường tiểu học Quảng Yên cho biết: “Nhà trường đã tiến hành công tác vệ sinh rất kỹ lưỡng trước khi các em học sinh quay trở lại trường, bao gồm việc phun khử khuẩn lớp học và vệ sinh các thiết bị dạy học. Chúng tôi đã áp dụng các biện pháp an toàn phòng bệnh như kiểm tra thân nhiệt và thực hiện giãn cách trong trường học. Hoạt động giáo dục vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao ý thức của học sinh. Các hướng dẫn, chia sẻ về cách thức vệ sinh cá nhân tốt sẽ giúp tăng cường khả năng phòng chống dịch bệnh.” 

Trước đó vào ngày 7/4, CapitaLand cùng với CHF đã hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu USD cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Phú Cường.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889