Bibica triển khai loạt hoạt động đồng hành chống dịch

KINHTENEWS - Bibica và Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng tài trợ sản phẩm cho bác sĩ, lực lượng hậu cần tại các điểm cách ly, góp tiền ủng hộ công tác chống Covid-19.

Đồng hành cùng công cuộc phòng chống đại dịch của Chính phủ, Công ty CP Bibica phối hợp Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng tài trợ sản phẩm đến các điểm cách ly cho đội ngũ y bác sĩ, hậu cần trên toàn quốc, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM.

Ông Phan Văn Thiện - Chủ tịch Công đoàn Bibica (phải) trao biểu trưng ủng hộ sản phẩm cho ông Vũ Mạnh Hải - đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM (trái).

Đại diện Bibica, ông Phan Văn Thiện - Chủ tịch Công đoàn đã đến thăm và làm việc với ông Vũ Mạnh Hải - đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và trao tặng 15.000 phần quà, bao gồm bánh Cracker Lurich và bánh Wafer Roppy. Hoạt động nhằm tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ y bác sĩ và hậu cần tại các điểm cách ly trên toàn quốc. Tổng giá trị đợt hỗ trợ này lên đến 300 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt, tập thể cán bộ công nhân viên Bibica, PanFood và PanCG đã quyên góp một ngày lương với tổng giá trị là 285 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19. 

Ông Phan Văn Thiện trao biểu trưng ủng hộ tiền mặt cho ông Nguyễn Thành Trung - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM (phải).

Ông Phan Văn Thiện chia sẻ, toàn thể đội ngũ trong doanh nghiệp này đều rất ngưỡng mộ những "chiến sĩ thầm lặng" hy sinh giây phút yên bình bên người thân để chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân như trách nhiệm, nghĩa vụ và là sứ mệnh cao cả, dù biết rằng luôn có nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của chính mình. Điều đáng được ghi nhận và trân trọng là không có đòi hỏi hay than thở, dù không ít bác sĩ, điều dưỡng đã có dấu hiệu mệt mỏi và kiệt sức.

"Chúng tôi hy vọng những phần quà của Bibica sẽ khích lệ tinh thần và tiếp thêm năng lượng giúp các 'chiến sĩ' vững vàng hơn. Chúng tôi luôn là hậu phương vững chắc của các bạn và luôn hy vọng tất cả chúng ta nhiều sức khỏe, vững vàng chiến đấu với Covid-19", ông Phan Văn Thiện nói. 

Vũ Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889