Triển lãm Paper Vietnam 2019 cơ hội trao đổi giao thương và trao đổi công nghệ cho các Doanh nghiệp giấy Việt Nam

KINHTENEWS - Sáng 20/12, Hội thảo giới thiệu triển lãm Paper Vietnam 2019 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Bộ Công Thương Việt Nam, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Cục Phát triển Thương mại, Bộ Thương mại Trung Quốc, các đơn vị báo chí truyền thông và các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Giấy. 

Hội thảo giới thiệu Triển lãm Paper Vietnam 2019.

Triển lãm & Hội thảo Paper Vietnam 2019 do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Trung tâm Hóa chất Quốc gia Trung Quốc (CNCIC) phối hợp tổ chức. Triển lãm tiếp tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Bộ Công thương Việt Nam (MIOT), Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội Nông nghiệp và Nhà máy giấy tái chế Ấn Độ (IARPMA) và Bộ Thương Mại Trung Quốc (MOFCOM). Paper Vietnam 2019 sẽ là một điểm hẹn chuyên ngành được mong đợi, nơi thúc đẩy kết nối doanh nghiệp và trao đổi công nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Paper Vietnam 2019 chú trọng phát triển các chuỗi hội thảo chuyên đề và chương trình Kết nối doanh nghiệp (B2B Business Matching Program). Một trong những chuỗi hội thảo đáng chú ý được chủ trì bởi Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam.Thông qua chương trình B2B Business Matching, ban tổ chức sẽ hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn người mua tiềm năng và các doanh nghiệp phù hợp với nhau để thiết lập các cuộc hẹn tại triển lãm, giúp họ tiết kiệm thời gian và tìm được đối tác phù hợp một cách nhanh nhất.

Điểm mới năm nay tại triển lãm là “China Brand Show” (khu gian hàng thương hiệu Trung Quốc) do Cục Phát Triển Thương Mại, Bộ Thương mại Trung quốc trực tiếp tổ chức. Các sản phẩm và công nghệ hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh” trong ngành giấy Trung Quốc sẽ được giới thiệu tại đây.


Paper Vietnam 2019 sẽ tăng quy mô và dự kiến đón gần 100 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 30 quốc gia, khoảng 3.000 khách tham quan thương mại. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi, cập nhật về sản phẩm và công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp giấy, nắm bắt xu hướng thị trường, mở rộng giao thương và tìm kiếm đối tác tiềm năng. 

Trong quý 1/2018 giá trị xuất khẩu ngành giấy và bột giấy của Việt Nam đã tăng 48,2% so với cùng kỳ năm 2017, chiếm tỷ trọng 0,38% trong tổng kim ngạch xuất khẩu. Số lượng các doanh nghiệp trong ngành giấy cũng đang tăng với tốc độ 5.96%. Mặc dù đang gặp phải những thách thức về dây chuyền sản xuất và nguồn nguyên liệu. Năng lực sản xuất bột giấy Việt Nam sẽ dần được cải thiện và đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước.

Triển lãm & Hội thảo quốc tế Paper Vietnam tế lần thứ 8 sẽ diễn ra vào ngày 26-28/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889