Vietnam HR Awards 2018 chính thức khởi động với nhiều đột phá giá trị

Kinhtenews - Vietnam HR Awards 2018 mùa thứ Ba chính thức được khởi động – Đây là giải thưởng tiên phong vinh danh các chiến lược và chính sách quản trị nguồn nhân lực xuất sắc tại Việt Nam do Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài - Talentnet tổ chức, với phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (SHRI - tổ chức nghiên cứu lĩnh vực nhân sự lớn nhất Singapore). 

Trải qua hai mùa giải với những chuỗi chương trình hậu giải thưởng thiết thực từ năm 2014, Vietnam HR Awards được đông đảo các doanh nghiệp đón nhận, trở thành một sân chơi thường niên cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng nhân sự Việt nói riêng. Đồng thời, Vietnam HR Awards cũng được lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia nhân sự ghi nhận và đánh giá là giải thưởng nhân sự uy tín, đáng tin cậy, hợp pháp, minh bạch và có những đóng góp tạo nên giá trị nền tảng làm tiền đề phát triển đội ngũ chuyên viên nhân sự và ngành nhân sự tại Việt Nam. 


Năm 2018, Vietnam HR Awards chính thức khởi động và quay lại với nhiều điểm cải tiến, nâng cấp phù hợp hơn đối với sự đa dạng loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt, năm nay cơ cấu giải thưởng mở rộng với các hạng mục chuyên biệt nhằm khuyến khích đa dạng các mô hình DN khác nhau dự thi được xem là nỗ lực của Ban Tổ chức Vietnam HR Awards đến gần hơn với cộng đồng Việt Nam. Bên cạnh đó, phương pháp chấm giải mới cũng là một nét cải tiến của giải thưởng nhằm đảm bảo kết quả cuộc thi mang tính minh bạch và đa chiều hơn. Vietnam HR Awards 2018 được đồng hành chiến lược cùng Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Công ty Gỗ An Cường, đồng tài tài trợ bởi Malloca và Oriflame và được bảo trợ truyền thông bởi Báo Dân sinh, Báo Nhịp cầu đầu tư, Báo Vietnam Economic Times, Báo Đầu tư và trang tin CafeBiz. Đặc biệt, đối tác khảo sát Kantar TNS sẽ đi cùng giải thưởng trong việc chấm giải thông qua vòng khảo sát ý kiến đánh giá của nhân viên về chiến lược và chính sách nhân sự của doanh nghiệp mình. 

Với kỳ vọng nâng tầm đội ngũ nhân sự Việt Nam sánh ngang hàng với khu vực và theo kịp xu hướng của thời đại, BTC Vietnam HR Awards 2018 đã quyết định mở rộng cơ cấu giải thưởng và chia ra thành hai bảng dự thi riêng biệt đảm bảo phù hợp với thực tiễn khác nhau của các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Trung Chính, Quyền Tổng Biên tập báo Lao động và Xã hội, Trưởng Ban tổ chức, chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ nhân sự và vai trò của Giải thưởng Vietnam HR Awards: “Hầu hết tất cả các doanh nghiệp khi muốn đạt tăng trưởng hoặc mở rộng thị phần thì điều trước tiên cần làm chính là ổn định nội lực, xây dựng được một chiến lược phát triển nguồn nhân lực bắt kịp xu hướng của thời đại và phù hợp với đường lối định hướng kinh doanh. Đối mặt với làn sóng hội nhập đang dâng cao thì nguồn vốn con người càng trở thành nền tảng quan trọng, là đòn bẩy hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực và nâng tầm năng lực cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Do đó, doanh nghiệp cần có những nguồn tham khảo đáng tin cậy như Vietnam HR Awards để có được thông tin thị trường lao động cũng như cập nhật những xu hướng quản trị nguồn lực mới trong khu vực và trên thế giới.” 

Phú Cường.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889